Tyra Banks nói gì khi người mẫu bạch biến có phát ngôn "ăn cháo đá bát" hậu "Next Top Mỹ"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/12/2018

Tyra Banks đã có những chia sẻ về cô học trò nổi tiếng trong một talkshow gần đây.

Người mẫu bạch biến Winnie Harlow được đánh giá là thí sinh thành công nhất xuất phát từ "America's Next Top Model" (ANTM). Cô nàng được Tyra Banks phát hiện ra nhờ mạng xã hội và lọt vào nhà chung mùa 21. Tuy nhiên, ở chủ đề chụp hình thứ 2, Winnie đã bị loại rồi sau đó được cứu trở lại và chính thức dừng chân ở top 6.

Sau cuộc thi, sự nghiệp của Winnie có nhiều khởi sắc nhất không chỉ với dàn thí sinh mùa 21 mà còn là tỏa sáng nhất trong lịch sử chương trình. Tuy nhiên, Winnie từng chia sẻ trên trang Instagram về việc "America's Next Top Model" không hề giúp ích gì cho sự nghiệp của nghề người mẫu, cô được biết đến nhờ một stylist phát hiện.

Chia sẻ của Winnie thật sự đã không nhận được cảm tình từ khán giả yêu thích "America's Next Top Model" vì ai cũng biết cô được chính Tyra Banks phát hiện trên mạng xã hội và mời tham gia chương trình. Cùng với Leila Goldkuhl, Winnie là một trong 2 thí sinh khiến Tyra tự hào nhất sau khi rời khỏi cuộc thi.

Tyra Banks nói gì khi người mẫu bạch biến có phát ngôn ăn cháo đá bát hậu Next Top Mỹ? - Ảnh 1.

Tyra phát hiện ra Winnie trên Instagram

Sau phát biểu của Winnie, Tyra đã bỏ theo dõi cô học trò này trên trang Instagram. Mới đây, "chị đại" Tyra đã chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi của thí sinh cũ trên một talkshow: "Cô ấy đã nói vậy sao? Tôi phát hiện ra cô ấy trên Instagram mà. Thôi nào, tôi đã phát hiện ra cô ấy trên Instagram và cô ấy tham gia chương trình này, vậy bạn nghĩ điều đó có nghĩa là gì?".

Tuy nhiên, Tyra cũng vẫn dành nhiều tình cảm cho Winnie lẫn các học trò khác vì cô hiểu rằng thỉnh thoảng, mọi người cũng bị tổn thương và chính Winnie là người đại diện cho việc từng bị bắt nạt bởi màu da khác biệt do căn bệnh bạch biến đem lại: "Nhiều lần, mọi người muốn thể hiện bản thân theo những cách khác nhau, chỉ có lý do đó thôi nên tôi tôn trọng cuộc sống cũng như sự riêng tư của cô ấy. Tôi phải luôn dành tình cảm cho cô ấy vì dù gì, các thí sinh cũng là những đứa con của tôi mà, dù có vài hành động vượt tầm kiểm soát thì cô ấy vẫn là đứa con của tôi thôi".

Tyra Banks nói gì khi người mẫu bạch biến có phát ngôn ăn cháo đá bát hậu Next Top Mỹ? - Ảnh 2.

(Theo madamenoire)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm