Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow bất ngờ vạch trần sự thật sau khi rời khỏi "Next Top Mỹ"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/05/2018

Các công ty từ chối Winnie vì không muốn nhận một người từng tham gia truyền hình thực tế.

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow được đánh giá là thí sinh thành công nhất xuất phát từ "America's Next Top Model" (ANTM). Cô nàng được Tyra Banks phát hiện ra nhờ mạng xã hội và lọt vào nhà chung mùa 21. Tuy nhiên, ở chủ đề chụp hình thứ 2, Winnie đã bị loại rồi sau đó được cứu trở lại và chính thức dừng chân ở top 6.

Sau cuộc thi, sự nghiệp của Winnie có nhiều khởi sắc nhất không chỉ với dàn thí sinh mùa 21 mà còn là tỏa sáng nhất trong lịch sử chương trình.

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow bất ngờ vạch trần sự thật sau khi rời khỏi Next Top Mỹ  - Ảnh 1.

Winnie trong phần makeover

Một số bức hình của Winnie ở mùa 21

Tuy nhiên, mới đây Winnie đã chia sẻ trên trang Instagram về việc "America's Next Top Model" không hề giúp ích gì cho sự nghiệp của nghề người mẫu, cô được biết đến nhờ một stylist phát hiện: "Xin cười một cái nhé, chương trình ghi hình cực kỳ nhanh vì vậy tôi không thể chuẩn bị cho việc gì cả nhưng khi mọi người biết tôi từng tham gia một show truyền hình thực tế, không công ty nào tuyển tôi, không ai muốn làm việc với tôi và tôi được biết lý do là mình đã bị gắn mác ngôi sao truyền hình thực tế chứ không phải là người mẫu thực thụ, trước cả khi show lên sóng cơ. Tôi đã có ý định từ bỏ nghề người mẫu để quay trở lại học làm báo.

Cảm ơn một stylist đã gửi cho Nick Knight một đoạn clip viral trên YouTube của tôi từ năm 2012 và anh ấy đã mời tôi đi chụp hình ở London... lần đầu tiên tôi đi nước ngoài. Tôi rất sốc và cảm thấy rất vinh dự. Một số tờ báo lá cải nói tôi nhận được cơ hội này vì được biết đến trên show, nhưng thực ra thì trước cả khi show phát sóng cơ (ghi hình vào tháng 2 và lên sóng vào tháng 9). Người duy nhất ở buổi chụp hôm đó biết tôi có tham gia ANTM là nhân viên trang điểm. Từ buổi chụp, Nick đã chọn tôi cho chiến dịch lớn của hãng quần jeans và tôi được đến London để dạy các người mẫu cách chuyển động cơ thể linh hoạt, khi đó nghề mẫu còn khá mơ hồ với tôi vì trên show, tôi luôn được nhận xét không phải là một người mẫu giỏi".

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow bất ngờ vạch trần sự thật sau khi rời khỏi Next Top Mỹ  - Ảnh 3.

Chia sẻ của Winnie

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow bất ngờ vạch trần sự thật sau khi rời khỏi Next Top Mỹ  - Ảnh 4.

Sau ANTM, Winnie Harlow từ bỏ tên thật Chantelle Young và trở thành 1 siêu mẫu được nhiều người biết đến

Winnie không phải trường hợp đầu tiên lên tiếng về việc "America's Next Top Model" không hề giúp ích gì cho sự nghiệp người mẫu của các thí sinh. Quán quân mùa 7 - CariDee nói rằng Tyra Banks "đem con bỏ chợ", trao danh hiệu cho cô rồi thôi hay Quán quân mùa 1 - Adrienne vừa đăng quang đã nói xấu chương trình khiến cô bị ANTM cạch mặt một thời gian dài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm