TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó

Angus - HwangPD, Ảnh: Viết Thanh, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/04/2021

Cùng lắng nghe những chia sẻ về chuyện tình cảm của cặp đôi đáng yêu TyhD - Michael Trương nhé!

Nàng là một trong những người mẫu có cá tính mạnh mẽ bậc nhất làng thời trang và từng khẳng định được tên tuổi qua 2 lần tham gia show thực tế Vietnam's Next Top Model. Chàng là quý ông độc thân cực kỳ hấp dẫn từng ghi dấu ấn qua chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai. Hai con người tưởng chừng như không liên quan đến nhau thì đùng 1 cái lại "ẩn ý" hẹn hò thông qua loạt story được đăng tải trên Instagram cá nhân của cả 2.

Đó chính là cặp trai xinh gái đẹp: TyhD Thùy Dương (TD) & Michael Trương (MT). Lần đầu đến với buổi phỏng vấn công khai chuyện hẹn hò, TyhD trông dịu dàng, e thẹn khác hẳn cựu thí sinh Vietnam's Next Top Model mạnh mẽ năm nào. Bên cạnh đó là một Michael Trương điển trai, luôn ân cần quan tâm đến bạn gái. 

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 2.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe cả 2 chia sẻ như thế nào về chuyện tình cảm nhé!

Hai bạn gặp nhau lần đầu tiên trong hoàn cảnh nào?

TD: Mình gặp Michael lần đầu tiên vào tháng 11, trong một buổi casting của chương trình Vietnam International Fashion Week. Lúc đó, mình là giám khảo ngồi trên sân khấu còn Michael là thí sinh đi casting. Nhìn thấy Michael từ xa thì lập tức giơ bảng lên và chọn liền luôn. Ở trên TikTok hình như vẫn còn đoạn phim đó (cười).

Ấn tượng đầu tiên của bạn về Michael là gì?

TD: Mình thấy Michael rất khác so với các người mẫu còn lại, nhìn rất đô, nhìn không có Việt Nam chút nào nên phải kêu anh giám đốc đưa micro để phỏng vấn. Sau đó, mình mới biết bạn này là người Canada.

Còn Michael thì sao? Bạn có ấn tượng như thế nào về TyhD?

MT: Mình có biết TyhD trước đó tại show diễn của anh Chung Thanh Phong nhưng chắc hôm đó em ấy không để ý tới mình. Đó là lần đầu tiên Michael đi diễn show, rất là hồi hộp, không nói chuyện với ai. Mình chỉ nhớ là có cô này hét lên, hình như chửi ai đó lúc đang quay YouTube thì phải?

TD (nói với MT): Ủa, cái gì vậy? Em quay YouTube của em mà, em có chửi ai đâu.

MT: Có mà, ai đụng vô em, hoặc em đụng vô cái gì đó khiến em hét lên. Lúc đó, mình cảm thấy cô gái này hơi hung dữ chút xíu nên cũng hơi sợ. Lần thứ hai mình gặp TyhD là ở tuần lễ thời trang quốc tế vào tháng 11 năm ngoái. Mình nhớ TyhD là một trong những người ngồi ghế giám khảo và rất đẹp. Đó là gu của mình, vừa mạnh mẽ và nữ tính.

Cả hai bạn bắt chuyện với nhau như thế nào?

TD: Thực ra sau buổi casting đó, bọn mình cũng không nói chuyện với nhau, chỉ biết là Michael được chọn thôi. Đến khi vào mùa diễn, tự nhiên mình thấy Michael đứng sau  trong lúc tập nên mình mới bắt chuyện: "Hi anh, nhớ em không?". Sau đó, Michael có rủ mình đi cà phê và mình đi luôn.

Nói chung là tại fashion week đó, ngày nào cũng gặp nên mới trở nên thân thiết hơn (cười).

MT: Michael thì không biết ai, ngồi một mình thì TyhD qua nói chuyện với mình, sau đó một thời gian thì... (quay sang TyhD) không biết anh rủ em hay em rủ anh đi cà phê. Anh nhớ em xin Facebook của anh trước.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 4.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 5.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 6.

Sau một thời gian gặp gỡ và làm quen, ấn tượng ban đầu của hai bạn về đối phương có thay đổi gì không?

MT: Có chứ. Lúc đầu mình thấy TyhD hơi khó gần, làm mình hơi sợ nhưng sau khi được nói chuyện với em ấy thì mình thấy cũng dễ thương.

TD: Thấy ảnh dễ nói chuyện, chia sẻ và thấy thoải mái.

Cả hai bạn có xem lại một số chương trình thực tế mà đối phương từng tham gia không? 

TD: Lúc đầu, mình không biết Michael đi Người Ấy Là Ai, đến khi Cao Thiên Trang nói thì mới biết. Sau khi quen Michael, mình cũng không coi lại. Mình chỉ biết lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy ghi là "cực phẩm độc thân" gì đó nên nhớ luôn khúc đó.

TyhD có đọc về drama liên quan tới Michael không?

TD: Có luôn. Đọc xong mình hỏi liền luôn: "Cái vụ đó là sao vậy anh?". Sau đó, Michael cũng chia sẻ hết là thời gian đó gặp những chuyện gì khiến mình cảm thấy có điểm chung. Mọi người biết đến mình cũng từ những câu chuyện như vậy nên khi chia sẻ, chúng mình thấy hiểu nhau hơn.

Vậy còn Michael thì sao? Bạn có xem các chương trình mà TyhD tham gia không?

MT: Không, mình không biết TyhD là người mẫu, cũng không biết TyhD từng thi Vietnam's Next Top Model hay làm giám khảo ở Model Kid Vietnam. Lúc mình kết bạn trên Instagram thì mới thấy em ấy để profile là Á quân Vietnam's Next Top Model: All-Stars nên thấy rất bất ngờ.

Bạn có thấy TyhD là một cô gái drama không?

MT: Mình thấy TyhD có drama thì cũng drama đúng thôi. Nghĩa là bạn ấy không cố tình tạo drama mà chỉ phản ứng khi thấy gì đó không đúng.

TD: Không có lửa thì làm sao có khói đúng không? Ý Michael là TyhD đúng đó. Mình cũng kể cho Michael về hôm đó đi làm có xảy ra những chuyện gì. Sau đó, Michael coi trên TV và cũng nói vậy là đúng rồi.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 7.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 8.

Có thể thấy, cả hai bạn đều là những người gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Cảm xúc của các bạn khi gặp được đối phương là gì?

TD: Về chuyện tình cảm, mình đã chia tay người cũ vào tháng 8 năm ngoái rồi. Lúc gặp Michael cũng vào cuối năm nên đã có một khoảng thời gian để bình thường trở lại. Đang vui quá thì gặp 1 anh 6 múi và thế là... (cười)

MT: Mình từng kết hôn và ly hôn. Sau khi ly hôn, mình cũng chỉ muốn sống độc thân một thời gian, không muốn nhảy vào một mối quan hệ mới nào. Tự nhiên có duyên gặp TyhD. Lúc đầu, mình không nghĩ cả hai sẽ thành một cặp, chỉ nghĩ là bạn bè thôi. Nhưng mọi thứ cứ đến tự nhiên, không bị áp lực gì. Sau tuần lễ thời trang thì dính nhau thôi.

Cả hai bạn đều là những người có tên tuổi trong showbiz, vậy các bạn có đoán được cư dân mạng sẽ phát hiện ra chuyện hẹn hò thông qua những lần bắn hint không?

TD: Mình và Michael đều cảm thấy thoải mái, không áp lực gì. Có giấu giếm thì bạn bè ai cũng biết rồi, thôi cứ thoải mái chia sẻ thôi. Còn chuyện có công khai hay không thì ai biết thì biết à. Có công khai rồi thì chấp nhận thôi chứ không có gì hối tiếc.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất mà hai bạn dành cho đối phương là gì?

MT: Có một hôm, mình ở Hà Nội và mới ăn xong. Lúc đó mới biết nhau với tư cách bạn bè thôi.

TD: Chưa chốt đơn!

MT: Đúng rồi, chưa chốt đơn. Sau đó, cả hai có đi dạo. Mình rất hồi hộp vì mình biết mình thích TyhD nhiều lắm, nhưng không biết TyhD có thích mình không. Mình chỉ biết im lặng. TyhD cũng có hỏi mình: "Anh có bị gì không? Anh có sao không?". Mình nói: "Có, anh muốn nói với em là anh thích em nhiều lắm. Em có thích anh không?". TyhD trả lời: "Em thích anh như bạn thôi".

TD: Lúc đó, mình cảm thấy chưa có gì hết vì mới quen nên mình cũng nói thật luôn. Sau này, khi đi diễn chung nhiều rồi được Michael đi theo với quan tâm nhiều xong dính luôn.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 9.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 10.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của TyhD với Michael thì sao?

TD: Mình có rất nhiều kỷ niệm nhưng cảm động nhất là lúc mình bị bệnh. Hôm đó, mình đau chân, ngồi co ro trên ghế xong anh Michael bế mình lên như em bé, trong cái tư thế co chân đó luôn. Michael hay bế mình lắm nên rất thích những khoảnh khắc đó.

Quan điểm trong tình yêu của các bạn có khác biệt gì so với trước đó không?

MT: Mình không tin được bản thân có thể quan tâm cho người khác nhiều như vậy. Mình không nghĩ TyhD cả bên trong lẫn bên ngoài đều đẹp như vậy (cười).

TD: Tự nhiên mình cảm thấy anh này quan tâm mình như em bé thực sự.

TD: Trải qua nhiều chuyện, mình cảm thấy cả hai khiến cho nhau thoải mái nhất, không đánh giá nhau thì sẽ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp. Quan trọng nhất, cần phải tôn trọng thời gian riêng tư của nhau. Mỗi lần, TyhD quay clip makeup thì anh Michael rất tôn trọng và để mình làm việc. Những lúc mình bệnh hay ốm, Michael luôn ở bên cạnh chăm sóc và tôn trọng mình.

MT: Có một câu em nói mà anh nghe thấy rất hay chính là: "Người yêu mình thành công thì mình cũng thành công". TyhD có quay TikTok hay YouTube thì mình vẫn muốn hỗ trợ.

TD: Các clip TikTok của TyhD đều do anh Michael quay và dựng. Nhưng không được trả tiền công.

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 11.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 12.

Hai bạn có phải thay đổi điều gì khi quen biết đối phương không?

MT: Có chứ. Quy trình chăm sóc da ngày càng kỹ càng hơn (cười). Về nấu ăn thì mình biết TyhD thích ăn mấy món Việt Nam thì mình cũng học thêm.

TD: Mình cũng phải coi anh Michael thích hay không thích cái gì để hàng ngày chú ý hơn. Trước mình cũng không hay để ý, sống theo cảm xúc hơi nhiều nhưng bây giờ thì thấy anh Michael thay đổi thái độ là phải hỏi thăm nhiều. Mình biết quan tâm tới cảm xúc của đối phương nhiều hơn.

Cả hai sắp xếp thời gian hẹn hò ra sao?

TD: Cứ hở ra cái là hẹn hò thôi. Mình sẽ theo dõi lịch trình xem có những hoạt động gì và nếu ai kết thúc công việc sớm hơn thì sẽ qua chỗ của người còn lại.

MT: Như hôm qua thì Michael đi chụp hình 5 tiếng, TyhD đi event buổi sáng xong thì qua chỗ của mình ngồi đợi.

Theo thang điểm 10, Michael có phải là người đẹp trai nhất mà TyhD từng quen không?

TD: Tất nhiên rồi. Cho 9,5 điểm.

MT: Nửa điểm còn lại đâu?

TD: 9,5 là điểm cao nhất rồi. Theo thời gian, mình sẽ thay đổi bề ngoài. Thực ra nếu yêu nhau thì bên ngoài không quan trọng bao nhiêu điểm.

Còn Michael thì sao?

MT: Tất nhiên là 10 điểm.

TD: Dễ sợ. 10 điểm cho chất lượng (cười).

TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 13.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 14.
TyhD & Michael Trương chính thức công khai hẹn hò: Ấn tượng ban đầu là khi đàng gái... đang chửi ai đó - Ảnh 15.

Cảm ơn những chia sẻ của TyhD và Michael Trương. Chúc mối quan hệ của 2 bạn ngày càng phát triển tốt đẹp!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm