Đoán xem những tên tuổi K-pop nào hot nhất trên Twitter khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018?

TYPN, Theo Helino 12:04 05/12/2018

Twitter đã tiết lộ danh sách #ThisHappened 2018: Những khoảnh khắc kì diệu của K-pop tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong đó, đoán xem tên tuổi nào dám biến đây thành sân chơi của ba người, ngoài BTS và EXO.

Như thông lệ hàng năm, mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách "#ThisHappened2018: Những khoảnh khắc vĩ đại nhất của K-pop tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương". BTS, EXO và... GOT7 là ba cái tên nổi tiếng nhất tại khu vực này; với đội ngũ fan hâm mộ hùng hậu thường xuyên đăng tải các thông tin về những lần comebacks, concerts, bài hát và mọi thứ liên quan đến thần tượng. 

Giải thưởng "Chiếc Tweet Vàng" (The Golden Tweet) năm 2018 được trao cho BTS, từ tài khoản @BTS_twt, tài khoản chính thức của BTS trên Tweeter; trong đó, thành viên J-Hope đang thực hiện thử thách #InMyFeelingsChallange. Đoạn clip này đã gây bão cấp độ cực mạnh trên Internet và khiến hàng ngàn tài khoản Twitter, cả người thường lẫn người nổi tiếng nhảy nhót theo ca khúc của Drake "In My Feelings".

Đoán xem những tên tuổi K-pop nào hot nhất trên Twitter khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018? - Ảnh 1.

J-Hope với phần thi tài năng xin chào các bạn.

Thử thách #InMyFeelinsg với hashtag #HopeOnTheStreet đã đạt hơn 700 ngàn lượt chia sẻ và hơn 1,6 triệu lượt like.

Một trong những khoảnh khắc được nói đến nhiều nhất trên Tweeter Châu Á, đó là chiến dịch #ENDviolence của BTS, hợp tác với Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF; trong đó khuyến khích người trẻ dùng tiếng nói của mình để ngăn chặn bạo lực.

Fan K-pop hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu mà đáp trả anti rằng: "K-pop chưa bao giờ là thứ nhạc dành cho trẻ trâu". Sức ảnh hưởng của nền công nghiệp này còn vươn xa tới những sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới như Olympics, FIFA World Cup 2018 và đại hội thể thao Châu Á ASIAD 2018.

Đoán xem những tên tuổi K-pop nào hot nhất trên Twitter khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018? - Ảnh 2.

BTS, EXO và GOT7 tranh giành nhau 3 vị trí dẫn đầu các hạng mục.

Dưới đây là danh sách những khoảnh khắc vĩ đại nhất của K-pop 2018 khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Điều bất ngờ là GOT7 mới là nhóm nhạc chen chân vào cuộc đua song mã giữa EXO và BTS, chứ không phải các tên tuổi đang rất nổi hiện nay như BLACKPINK hay Wanna One

1. Nhóm nhạc được nhắc đến nhiều nhất trên Tweeter, theo thứ tự lần lượt là BTS, EXO, GOT7, SEVENTEEN, NCT, Wanna One, MONSTA X, Stray Kids, TWICE, BLACKPINK.

2. Concert được nhắc đến nhiều nhất, theo thứ tự là: The EℓyXiOn in Bangkok (EXO), Thailand GOT7 World Tour Wanna One World Tour in Bangkok (GOT7), Thailand 2018 BTS Love Yourself Tour SM Town Wonderland. 

3. Đợt comeback được nhắc đến nhiều nhất: #presentyou của GOT7, #love_yourself BTS, #exo_dontmessupmytempo của EXO, #yesoryes của TWICE.

4. Ca khúc được nhắc đến nhiều nhất: Lullaby (GOT7), Idol (BTS), Tempo (EXO), What is love (TWICE) và Black on Black (NCT).

Theo Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm