TWICE trải lòng về chuyện ăn uống vụng trộm thời thực tập, tiết lộ lý do từng phải ăn trong... nhà vệ sinh

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 21/04/2021

Vì phải ăn kiêng nên các cô gái của TWICE mới tìm đủ mọi cách để lách luật như vậy.

Chuyện phá luật khi đang trong chế độ ăn kiêng của các idol Hàn Quốc không còn là điều gì quá xa lạ. Họ phải ăn uống kiêng khem vô cùng nghiêm ngặt để giữ gìn vóc dáng nhưng ai mà chả có lúc yếu lòng. Lúc này, họ sẽ tìm đủ mọi cách lách luật để thỏa mãn đam mê ăn uống của mình trong chốc lát.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm ngày debut của TWICE, các cô gái trong nhóm đã cùng ngồi xuống và tâm sự về hành trình đã qua. Lúc này một bí mật được bật mí khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đó chính là TWICE từng phải ăn ở trong nhà vệ sinh.

TWICE trải lòng về chuyện ăn uống vụng trộm thời thực tập, tiết lộ lý do từng phải ăn trong... nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Tại sao lại phải khổ như thế ư? Đó là vì ngày ấy các cô gái buộc phải ăn kiêng để giảm cân thế nhưng họ vẫn cố gắng tìm cách để lách luật. Các thành viên từng bị bắt gặp khi đang ăn uống trong phòng tập và đã bị đuổi ra ngoài ngay lập tức.

Vì đang ăn kiêng nhưng lại quá thèm mấy món ngon nên TWICE đã rủ nhau lách luật

Vì công ty chẳng có chỗ nào để ăn nên họ đành phải trốn vào phòng tập. Thậm chí, thành viên Jeongyeon còn tiết lộ rằng thật ra ngoài phòng tập thì họ còn ăn vụng cả trong... nhà vệ sinh nữa.

TWICE trải lòng về chuyện ăn uống vụng trộm thời thực tập, tiết lộ lý do từng phải ăn trong... nhà vệ sinh - Ảnh 3.

TWICE đã từng trốn vào nhà vệ sinh để ăn vụng

Nayeon lên tiếng cho biết vì lúc ấy nhà vệ sinh thực sự rất sạch sẽ nên họ vẫn có thể ăn uống ở trong đó. Tuy nhiên lời bao biện này của Nayeon lại bị hội chị em phản bác ngay tức thì. Họ đồng loạt cho biết thực ra nơi ấy không hề sạch, nó có mùi hôi và còn hay bị tắc nữa.

TWICE trải lòng về chuyện ăn uống vụng trộm thời thực tập, tiết lộ lý do từng phải ăn trong... nhà vệ sinh - Ảnh 4.

Nayeon tìm lý do để bao biện cho việc ăn trong nhà vệ sinh của cả nhóm

Chị em thi nhau vào "bóc phốt" khiến Nayeon chỉ biết câm nín

Vậy đấy, có lẽ chính vì chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng khắc nghiệt đã đẩy TWICE đến "bước đường cùng". Để được ăn ngon một chút, họ đành phải rủ nhau trốn vào nhà vệ sinh bất chấp điều kiện vô cùng tồi tệ. Thật may là đến thời điểm hiện tại, các cô gái đã không còn phải sử dụng đến biện pháp tiêu cực ấy nữa rồi.

Giờ đây TWICE đã có thể ăn uống thoải mái hơn rất nhiều

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm