TWICE "spoil" đoạn dancebreak quá "khó xơi", stylist lại khiến fan phải "than trời" nhưng bù lại lượng album đặt trước đạt cột mốc khủng sắp soán ngôi IZ*ONE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:13 27/05/2020

TWICE vừa tung ra teaser MV thứ 2 cho màn comeback đáng được trông chờ vào 1/6 tới.

Đúng 0 giờ ngày 28/5 (giờ địa phương), TWICE tung ra teaser MV thứ 2 cho "MORE & MORE", ca khúc chủ đề trong mini album thứ 9 cùng tên dự kiến phát hành vào 1/6 tới. Trước thềm comeback, có thể thấy JYP rất chăm chỉ "tung thính" cho fan theo nhiều hình thức khác nhau. Đáng chú ý hơn cả đó chính là phân đoạn được tung ra ở teaser 2 lại là màn dancebreak - điểm nhấn trong mọi MV.

TWICE - "MORE & MORE" M/V TEASER *THE DANCE BREAK*

Nếu ở teaser trước tập trung vào vũ đạo kết nối cả nhóm trong bối cảnh rừng rậm thì teaser lần này chú trọng hơn vào đoạn dancebreak ở giữa bài. Tuy nhiên, khung cảnh đã thay đổi hoàn toàn khi chuyển sang màu trắng đơn giản và vẫn có những cành hoa treo từ trên cao phù hợp concept tổng thể.

TWICE spoil đoạn dancebreak quá khó xơi, stylist lại khiến fan phải than trời nhưng bù lại lượng album đặt trước đạt cột mốc khủng sắp soán ngôi IZ*ONE - Ảnh 2.

Bỏ phong cách thiếu nữ rừng rậm, TWICE diện trang phục trắng trong phông nền đơn giản để thể hiện đoạn dance break của "MORE & MORE".

Với vai trò là nhảy chính trong nhóm, Momo nghiễm nhiên được chọn để đứng giữa đội hình để thể hiện phần nhảy hút mắt và mạnh mẽ của mình. Cư dân mạng tiếp tục khẳng định vũ đạo lần này của nhóm sẽ rất khó qua teaser mới. Ngoài ra, phần trang phục tiếp tục trở thành điểm trừ lớn khi các thành viên mặc quần trong MV được trao cho những chiếc quần... không hiểu kiểu gì. So với trang phục mà TWICE đã mặc trong các bức hình teaser trước đó thì đây quả là 1 cú "cua gắt" không ngờ của stylist.

TWICE spoil đoạn dancebreak quá khó xơi, stylist lại khiến fan phải than trời nhưng bù lại lượng album đặt trước đạt cột mốc khủng sắp soán ngôi IZ*ONE - Ảnh 3.

Vũ đạo lần này tiếp tục được đánh giá cao vì độ khó nâng cấp.

Trang phục trong teaser này không được nhận xét tích cực mà nhận kha khá lời chê.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin TWICE vượt mốc 500 nghìn đĩa đặt trước cho mini album thứ 9 "MORE & MORE". Như vậy, rất có thể girlgroup nhà JYP sẽ soán ngôi của IZ*ONE để lấy lại danh hiệu "nữ hoàng album" vừa bị mất đợt đầu năm do "BLOOM*IZ" nắm giữ.

TWICE spoil đoạn dancebreak quá khó xơi, stylist lại khiến fan phải than trời nhưng bù lại lượng album đặt trước đạt cột mốc khủng sắp soán ngôi IZ*ONE - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày