TWICE nổi tiếng nhảy đều tăm tắp, hoá ra mắc lỗi lớn là bị phạt nghìn đô nên ai cũng "rén"?

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 17/11/2021

Phải chăng bí quyết đằng sau vũ đạo đều tăm tắp của TWICE chính là nỗi sợ bị phạt tiền?

Vũ đạo là một trong những yếu tố giúp TWICE thu hút lượng fan khủng. Dù là luyện tập hay lên sân khấu thì nhóm luôn đem đến những điệu nhảy hoàn mỹ, giàu năng lượng và đều tăm tắp. Giữ được đội hình đồng đều không phải chuyện dễ dàng, nhất là khi TWICE có tận 9 thành viên. Nhưng hóa ra họ nhảy tốt như vậy là vì bị "đe dọa" bởi án phạt dành cho những ai mắc lỗi trong lúc tập!

TWICE nhảy đều tăm tắp là vì sợ mức phạt "cắt cổ" khi mắc lỗi?

Trong video mới của kênh YouTube Studio K có đoạn TWICE tập vũ đạo SCIENTIST - ca khúc mà họ vừa phát hành. Không may là Sana làm sai động tác và bị bắt quả tang. Ngay lập tức, cả nhóm yêu cầu mỹ nhân người Nhật phải trả phí phạt lên tới 518.000 KRW (tương đương 9,9 triệu VNĐ) cho mỗi thành viên. Đã vậy, họ cho rằng thế này là hào phóng lắm rồi vì đây là khoản tiền đã được trừ thuế.

Các thành viên ngay lập tức "bắt lỗi" khi Sana làm sai động tác

Thấy thế, Jihyo ngay lập tức đòi tiền: "Này Sana, chúng mình có quy định phạt, 518.000 KRW đấy. Bọn tớ đã trừ thuế và cậu phải trả cho từng người ở đây".

Tuy nhiên, số tiền nói trên chưa phải là tất cả. Trong 1 cuộc phỏng vấn trước đó, Nayeon giải thích rằng mắc lỗi nhỏ sẽ bị phạt 518.000 KRW, nhưng với những lỗi lớn thì mức tiền phạt tăng lên tận 1.193.000 KRW - tương đương với hơn 1.000 USD (22,8 triệu VNĐ)!

Chị cả TWICE cho biết: "Mỗi lần nhảy sai là tốn 518.000 KRW. Còn nếu bạn mắc lỗi lớn thì bị phạt tới 1.193.000 KRW"

Vậy từ khi nào TWICE áp dụng mức phạt đắt đỏ như trên? Theo các thành viên thì tất cả là do trưởng nhóm Jihyo… cần tiền. Trong chương trình, các cô gái thi nhau "tố cáo": "Jihyo thiếu tiền đấy. Mọi chuyện còn tệ hơn vào các ngày thứ 7. Mình nghĩ là vì cô ấy đã tiêu pha rất nhiều vào ngày hôm trước"Về phần Jihyo, nữ idol chỉ biết chống chế: "Bởi vì là đêm thứ 6 ấy mà!".

Sau khi bị các chị em "bóc phốt", Jihyo chỉ biết chống chế rằng vì là đêm thứ 6 nên cô tiêu pha nhiều

Tuy nhiên, đây chỉ là tình tiết trong chương trình Idol Human Theater - nói về bữa tiệc kỷ niệm 6 năm debut của TWICE, chẳng rõ họ có thật sự áp dụng mức phạt "cắt cổ" nói trên trong các buổi tập hay không. Nhưng dù thế nào đi nữa thì TWICE luôn thể hiện vũ đạo đồng đều, đẹp mắt, điều này cho thấy các thành viên đã luyện tập rất nhiều nhằm đem đến màn trình diễn hoàn hảo nhất.

TWICE tập vũ đạo SCIENTIST

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm