TWICE "đổi gió" theo phong cách điệp viên cho ngầu, xem xong MV vẫn chỉ thấy một màu đáng yêu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/08/2018

TWICE vừa tung MV tiếng Nhật với concept kết hợp giữa mạnh mẽ và đáng yêu.

Nửa đêm 17/8 (giờ địa phương), TWICE đã chính thức phát hành MV "BDZ" nằm trong full-album tiếng Nhật đầu tay cùng tên của nhóm được dự kiến tung ra ngày 12/9. Ca khúc chủ đề được chính chủ tịch JYP chắp bút. Bên cạnh bài chủ đề, album sắp tới còn có các ca khúc như "One More Time", "Candy Pop", "Wake Me Up"...

Được biết, bài hát chủ đề "BDZ" muốn mang đến cho khán giả biểu tượng của sự mạnh mẽ, với thông điệp: "Dù phía trước còn rất nhiều chông gai cản bước nhưng vẫn không gì có thể ngăn được 9 cô gái của TWICE tiến lên phía trước và tiếp tục con đường của mình".

TWICE đổi gió theo phong cách điệp viên cho ngầu, xem xong MV vẫn chỉ thấy một màu đáng yêu - Ảnh 1.

Trong MV này, TWICE đã hoá thân thành những nàng điệp viên dũng cảm giải cứu đội quân "mini TWICE". Các cô gái đã cố gắng hết sức từ việc hợp tác ăn ý với nhau đến dùng mỹ nhân kế đánh lạc hướng đối thủ. Concept lần này của nhóm là girlcrush nhưng fan vẫn thấy đâu đó sự đáng yêu của các cô nàng.

TWICE đổi gió theo phong cách điệp viên cho ngầu, xem xong MV vẫn chỉ thấy một màu đáng yêu - Ảnh 2.

9 nàng "điệp viên" TWICE

TWICE kết hợp ăn ý với nhau để đánh bại đối thủ

MV "BDZ" – TWICE

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm