Nóng

TWICE cực bốc trong MV mới: Biểu diễn mặc sân khấu sập và cháy, khán giả đánh nhau nhập viện vì giành hoa

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 30/06/2021

Sau Kura Kura, TWICE vừa phát hành MV tiếng Nhật thứ 2 trong năm 2021 với hình ảnh có phần mạnh mẽ và hầm hố.

Đúng 0 giờ ngày 30/6 (giờ địa phương), TWICE phát hành MV ca khúc chủ đề tiếng Nhật Perfect World nằm trong full album thứ 3 cùng tên dự kiến ra lò vào 28/7 tới. Đây là sản phẩm thứ 2 của nhóm nữ 9 thành viên nhà JYP tại xứ sở phù tang trong năm 2021 sau Kura Kura.

MV Perfect World - TWICE

Perfect World cũng có nội dung nói về tình yêu như Alcohol-Free, bài hát tiếng Hàn mới phát hành của TWICE. Tuy nhiên, nó lại thể hiện khía cạnh của người phụ nữ mạnh mẽ không bao giờ lùi bước trước bất kì khó khăn nào. Ca khúc có giai điệu dồn dập, thể hiện hình ảnh mới của nhóm.

Trong MV, TWICE thể hiện những vũ đạo sắc sảo trên sân khấu hoành tráng và bên dưới là nhiều khán giả đang thưởng thức phần trình diễn của nhóm. Khán đài dần dần trở nên mất bình tĩnh và náo loạn khi các thành viên tặng hoa cho người xem. Thậm chí có 2 người đàn ông còn giành giật quà rồi đánh nhau khiến 1 người phải nhập viện.

Khán giả cố gắng giành hoa 2 thành viên ném xuống

2 người đàn ông đánh nhau để tranh giành quà

Kết quả là một người phải nằm trên cáng để được đưa đi nhập viện

Tiếp đến, TWICE vẫn biểu diễn say mê bất chấp trang thiết bị của sân khấu đổ sập xuống và cháy lớn trong khi khán giả lại đứng ngồi không yên khi thấy cảnh tượng phía sau sân khấu. Để thể hiện hình ảnh mạnh mẽ, nhóm còn có một set trang phục theo hơi hướm hip-hop trông khá hầm hố.

TWICE biểu diễn mặc trang thiết bị của sân khấu đổ sập và cháy lớn

Ngoài đồ đỏ, TWICE còn có set trang phục trông khá hầm hố

Ngày 28/6 vừa qua, TWICE đã kỉ niệm 4 năm debut tại Nhật Bản (28/6/2017) bằng một buổi phát sóng giao lưu với người hâm mộ. Các thành viên nói rằng rất vui và tự hào khi đã sản xuất tận 3 album và 8 single tại thị trường này. Họ mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm và hi vọng sớm được tổ chức concert sau hơn 1 năm trì hoãn vì đại dịch.

Nguồn - Ảnh - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm