Vietnam Idol

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/11/2014

Sau khi Quán quân Nhật Thủy lên ngôi mùa 5, "Vietnam Idol 2015", mùa thi thứ 6 đã chính thức khởi động.

Sau thành công của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol mùa thứ 5 với sự lên ngôi của Nhật Thuỷ - một đại diện tài năng, tự tin và bản lĩnh, bắt đầu từ ngày 28/11/2014, Vietnam Idol mùa thứ 6 sẽ chính thức khởi động và chào đón tất cả các ứng cử viên yêu ca hát trên khắp mọi miền đất nước đăng ký tham gia online hoặc nhắn tin qua tổng đài, trước khi đến với Vòng sơ loại (Pre-cast) dự kiến sẽ diễn ra tại 8 Tỉnh/Thành vào trung tuần tháng 1/2015: Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 1

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 2

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 3

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 4

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 5
Rất nhiều bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội tại "Vietnam Idol"

Sự xuất hiện của Vietnam Idol đã mang đến cơ hội cho hàng triệu bạn trẻ thực hiện đam mê và khát vọng chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của mình. Từ nông thôn đến thành thị, những vùng đất mà chương trình đi qua đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của công chúng yêu nhạc. Dù may mắn bước lên bục vinh quang hay ra về trong tiếc nuối, chính tình yêu và sự kết nối trong âm nhạc đã góp phần giúp các thí sinh tham gia cuộc thi hiện thực hoá ước mơ một lần được đứng trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

Không đơn thuần là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các thí sinh thể hiện niềm đam mê ca hát, mà Vietnam Idol còn là bệ phóng giúp những giọng hát tài năng đến gần hơn với khán giả truyền hình. Bên cạnh Quán quân Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Ya Suy và Nhật Thuỷ, những gương mặt xuất thân từ cuộc thi này như Thảo Trang, Trà My, Văn Mai Hương, Trung Quân, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Phạm Hồng Phước, Hương Giang, Đông Hùng, Phương Linh... với những hoạt động âm nhạc tích cực đã tạo dấu ấn nhất định trong lòng công chúng.

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 6
Đông Hùng

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 7
Minh Thùy

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 8
Nhật Thủy

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 9
Phương Linh

"Vietnam Idol" mùa thứ 6 chính thức khởi động 10
Tiến Việt


Sau 5 mùa tổ chức, Vietnam Idol được xem là format chương trình truyền hình thực tế về ca hát dài hơi nhất hiện nay khi thu hút số lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Từ 23.000 thí sinh đăng ký dự thi vào năm 2010, con số này không ngừng tăng lên và vượt mức 25.000 trong mùa thứ 5.

Năm nay, nội dung phát sóng các vòng thi từ Audition, Nhà hát, Studio đến Gala của Vietnam Idol sẽ gói gọn trong 18 tập (so với 20 tập của mùa trước), dự kiến lên sóng vào đầu tháng 4/2015 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm