Vietnam Idol

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6

Kira, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 03/02/2015

Quán quân và Á quân "Vietnam Idol" đã xắn tay lựa chọn những gương mặt nổi bật ở Đà Nẵng cho mùa 6 sắp diễn ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Idol đã nhận được hơn 20.000 lượt đăng ký dự thi của các ứng cử viên trên khắp mọi miền đất nước thông qua tin nhắn và website chính thức. Con số này hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh khi Vòng thử giọng sẽ còn tiếp tục được tổ chức sau dịp Tết Nguyên đán tại Hà Nội (Ngày 15, 16 & 17/3/2015) và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 21, 22, 23 & 24/3/2015) – hai địa điểm luôn hội tụ nhiều thí sinh tham dự nhất và là nơi phát hiện nhiều nhân tố sáng giá nhất cho chương trình.

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 1

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 2

Là một trong những điểm đến được kì vọng sẽ tìm kiếm ra nhiều giọng ca tiềm năng cho chương trình, từ sáng sớm Chủ nhật (1/2/2015), không gian tại địa điểm tuyển sinh Đà Nẵng trở nên vô cùng náo nhiệt và tưng bừng khi chào đón hàng ngàn thí sinh xếp hàng đăng ký. Thêm vào đó, sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh và Hoàng Quyên trong vai trò giám khảo vòng loại đã khiến các thí sinh thêm phấn khích và tự tin để thể hiện cá tính âm nhạc của mình trước “thần tượng”.

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 3

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 4

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 5

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 6

Chứng kiến những hàng dài thí sinh chờ để vào thử giọng, Uyên Linh hào hứng chia sẻ: “Uyên Linh rất vui khi hôm nay có cơ hội đến với Đà Nẵng để chọn ra những giọng ca tiềm năng nhất cho Vietnam Idol mùa thứ 6. Theo thông tin từ Ban tổ chức, Linh được biết số lượng thí sinh tham gia thử giọng tại Đà Nẵng năm nay đạt con số kỉ lục. Điều này chứng tỏ Vietnam Idol vẫn luôn là sân chơi uy tín và chuyên nghiệp để giúp cho các bạn trẻ có cơ hội thể hiện tài năng, theo đuổi ước mơ ca hát của mình. Cảm nhận chung của Linh là các bạn thí sinh ở đây rất dễ thương và đặc biệt rất hồn nhiên. Điều này khiến Linh cảm thấy xúc động lắm vì mình đi làm nghề ca hát nhưng nhiều khi cũng không được hồn nhiên như các bạn. Vì vậy, Linh rất mong những cuộc thi như thế này sẽ tiếp tục giữ lửa và giữ tình yêu âm nhạc của các bạn trẻ ở khắp mọi nơi”.

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 7

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 8

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 9

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 10

Trong khi đó, nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol 2012Hoàng Quyên đánh giá cao chất lượng thí sinh sau khi kết thúc một ngày dài làm việc vất vả: “Hôm nay Quyên như trở về thời điểm mình còn là thí sinh dự thi, rụt rè và xúc động. Quyên rất hiểu cảm giác của các bạn và trân trọng điều đó. Còn về giọng hát, thú thật là lúc đầu Quyên có chút nản chí vì chưa tìm thấy ai thật sự làm mình nổi da gà khi nghe cả, nhưng càng về gần cuối ngày thì lại tìm được những giọng hát mà tất cả các thành viên ban giám khảo đều thấy rất ưng ý. Quyên hy vọng đây sẽ là một trong những nhân tố đặc biệt của chương trình năm nay”.

Uyên Linh, Hoàng Quyên tham gia lựa chọn "Vietnam Idol" mùa 6 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm