Vietnam Idol

Thu Minh xác nhận ôm bụng bầu ngồi ghế nóng "Vietnam Idol"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 03/03/2015

Như vậy, vị trí ghế nóng cuối cùng của "Vietnam Idol" mùa 6 đã thuộc về Thu Minh đúng như dự đoán.

Sau nhiều mong đợi và dự đoán của khán giả, hôm nay, ngày 3/3/2015, Ban tổ chức "Vietnam Idol – Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015" chính thức công bố nữ ca sĩ Thu Minh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo trên ghế nóng, cùng với Ca nhạc sĩ Thanh Bùi và Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để tìm kiếm, lựa chọn tài năng ca hát xứng đáng với ngôi vị Quán quân mùa thứ sáu.


Mỹ Tâm chia tay "Vietnam Idol"Thu Minh sẽ "ôm bụng bầu" ngồi ghế nóng mùa 6


Chia sẻ cảm xúc khi trở thành nhân vật “cầm cân nảy mực” trên ghế nóng của "Vietnam Idol 2015", nữ ca sĩ “Đường cong” hào hứng cho biết: “Đầu tiên phải nói lời cảm ơn đến Ban tổ chức "Vietnam Idol" đã gửi lời mời tham gia một cách rất trân trọng đến tôi. Mọi người đã đến thăm và chia sẻ để giúp tôi hiểu biết nhiều hơn về những điều mới mẻ của chương trình năm nay. Bên cạnh đó, điều khiến tôi cảm kích là Ban tổ chức rất hiểu và thông cảm cho tình trạng "bà bầu" trong thời gian này, nên tôi tin tưởng sẽ được hỗ trợ những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình với chương trình, cũng như sắp xếp chu toàn thiên chức người mẹ. Đồng thời với sự đồng hành của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Bùi, chúng tôi đang rất hứng thú để cùng tạo ra một diện mạo mới cho cuộc thi năm nay”.

Với “Nữ hoàng nhạc Dance Việt Nam”, dù không phải là gương mặt hoàn toàn mới trên ghế nóng của "Vietnam Idol" (cô từng xuất hiện với tư cách khách mời vòng Audition – "Vietnam Idol 2013"), cùng kinh nghiệm làm giám khảo và huấn luyện viên tại nhiều cuộc thi tài năng khác, thế nhưng quyết định nhận lời trở lại với cương vị giám khảo chính thức vẫn khiến nữ ca sĩ vô cùng phấn khích: “Như những gì đã trao đổi, chắc chắn năm nay format cuộc thi sẽ có những thay đổi đáng kể. Ngay chính Ban giám khảo với quan điểm, cá tính, tư duy âm nhạc và chuyên môn khác nhau cũng đã là một sự khác biệt rồi… Tôi không muốn nói trước gì nhiều, chỉ biết là với những gì mọi người đã biết ở một Thu Minh thì mỗi việc tôi làm sẽ cố gắng hơn những gì đã làm được hoặc ít nhất là không phụ sự quan tâm yêu mến của khán giả dành cho mình. Chính vì vậy, tôi tham gia chương trình với một tâm thế rất thoải mái, đầy hào hứng, nhiệt huyết để góp phần mang đến thành công chung cho cuộc thi.


Mùa thứ năm tôi đến chương trình với tư cách khách mời cho vui chứ chưa có sự tham gia cống hiến được gì nhiều cho các em thí sinh cả. Năm nay là một trong ba giám khảo chính tất nhiên trọng trách sẽ nhiều hơn, rất nhiều cảm xúc cũng như kinh nghiệm về nghề được tích lũy từ rất nhiều năm và sự nhìn nhận thực trạng của lớp trẻ làm nghề hiện nay từ bản thân mà tôi mong muốn chia sẻ với các em để thấy mình có ích cho thế hệ sau chứ không đơn thuần chỉ là một ca sĩ đàn chị nổi tiếng tham gia để tăng sức nóng cho chương trình”. 

Tuy xuất hiện "chớp nhoáng" ở mùa 5, Thu Minh vẫn rất được các thí sinh yêu mến, hâm mộ

Theo đó, chia sẻ về tiêu chí lựa chọn thí sinh cho "Vietnam Idol" mùa mới, nữ ca sĩ cho biết: “Ở thế hệ trẻ, tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng sáng tạo, cố gắng bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại và những giọng hát hay có kĩ thuật, nội dung âm nhạc và phong cách biểu diễn rất chất, rất thu hút. Tuy nhiên, vấn đề ở đây lại là rất hiếm có em nào hội tụ được hết cả những điều này. Có những em có giọng nội lực, kỹ thuật trường lớp tốt nhưng không có sắc âm và tư duy xử lí ca khúc riêng, có em thì có chất, cộng với nội dung âm nhạc và phong cách biểu diễn thu hút thị trường nhưng chất giọng yếu nên ít nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn… Từ lâu, đây đã là một bài toán mà tôi cũng phải tự giải cho chính mình trong suốt bao năm qua. Vì vậy với cuộc thi lần này, tôi mong với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ cùng các em phần nào giải đáp được bài toán này để tạo nền tảng cho sự tiếp bước sau này của các em vào thị trường âm nhạc Việt Nam”.

Lần xuất hiện gần nhất của Thu Minh tại "Vietnam's Got Talent" dấy lên nhiều đồn đoán về sự hợp tác của cô với BHD

Kết thúc vòng sơ tuyển tại Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long và Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm những giọng hát tiềm năng cho "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015" sẽ tiếp tục đổ bộ đến Hà Nội (Vòng sơ tuyển vào ngày 14, 15/3/2015 – Vòng Audition vào Ngày 17/3/2015) và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Vòng sơ tuyển vào Ngày 30, 31/3/2015 - Audition vào Ngày 2 & 3/4/2015).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm