TV Show tuần qua có gì hot?

TV Show: "Vietnam's Got Talent" gây sốt với Quán quân quá thuyết phục

QuangMT; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/04/2015

Trong các diễn biến mới của loạt TV Show Việt tuần qua, "Vietnam's Got Talent" gây chú ý với đêm Gala Chung kết hấp dẫn, ngôi vị Quán quân đầy thuyết phục.

Cậu bé Đức Vĩnh lên ngôi Quán quân "Vietnam's Got Talent" mùa 3

Tóm tắt Gala Chung kết "Vietnam's Got Talent 2014"

Mùa 3 của "Vietnam's Got Talent" đã kết thúc hoàn toàn mỹ mãn trong sự thích thú, hưởng ứng của người hâm mộ. Ngôi vị Quán quân đã thuộc về Đức Vĩnh - tài năng nhí 9 tuổi với biệt tài đóng các vai nữ trong những loại hình nghệ thuật dân gian khác nhau. Với tiểu phẩm "Ông già cõng vợ đi xem hội", Đức Vĩnh đã vượt qua Bích Ngọc, Chuồn chuồn giấy và Gia Linh - Gia Bảo để nắm giữ giải thưởng 500 triệu đầy ý nghĩa.Tóm tắt "Vietnam Cup Showdance Championship 2015"

Tuần qua, liveshow 11 của "Bước nhảy hoàn vũ 2015" đã trở thành sàn đấu "Vietnam Cup Showdance Championship", để các cặp Dancesport quốc tế có dịp đọ sức tại Việt Nam, mặt khác nhằm giúp top 4 chung cuộc có thêm thời gian chuẩn bị cho đêm Chung kết tuần này. Đại diện Việt Nam - Lan Hương và Phan Hiển đã về cuối bảng, tiếp theo là cặp đôi Trung Quốc, Nga, Ý. Quán quân thuộc về Fedor - Dina của Đức một cách hoàn toàn dễ hiểu bởi kỹ thuật và cảm xúc mượt mà, cuốn hút.Tóm tắt tập 4 "Người bí ẩn 2015"

"Người bí ẩn" tập 4 đón chào đội khách Minh Hằng - Trường Giang. Tập thi là 5 thử thách tìm ra người thổi bong bóng bằng mắt, đóng đinh bằng tay, nhạc công chơi đàn đinh goong, người vẽ tranh graffiti và người huấn luyện xiếc khỉ. Minh Hằng - Trường Giang đã để thua đội nhà là Việt Hương - Hoài Linh, ra về với phần quà "an ủi" của nhà tài trợ.

Tóm tắt tập 23 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Tập 23 của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là thử thách mua áo quần tặng nhau của các cặp bố con. Các con phải mua 1 áo, 1 quần cho các ông bố, đồng thời phải tiết kiệm chi tiêu, biết tính toán để dành tiền ăn trưa. Trong khi đó, các ông bố lại phải mua vải, đi may áo dài cho con. Khó khăn lớn nhất của các bố chính là không biết kích cỡ con mình thế nào. Chung cuộc, bé Bo, Suti, Tê Giác và bố Trần Lực là những người có trang phục đẹp mắt nhất. Còn bố Phan Anh, Hoàng Bách, bé Bờm mặc phải đồ nhỏ hơn cỡ bình thường của mình. Đặc biệt, bố Minh Khang phải mặc... áo dài nữ.
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm