Running Man

"Running Man Trung Quốc" khởi đầu mùa 3 với "át chủ bài" Luhan

Hồng Nhung, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 12/11/2015

Mùa 3 của chương trình truyền hình thực tế "Running Man" Trung Quốc vừa được bắt đầu với những tình tiết đầy mới lạ. Cũng trong tập này thành viên mới Luhan sẽ chính thức gia nhập đại gia đình anh em.

Mùa 3 “Running Man - Chạy nhanh nào, anh em” sẽ chính thức được bắt đầu với 7 thành viên bao gồm: Đặng Siêu – Superman, Trâu đen – Lý Thần, Công chúa Angelababy, Báo săn – Trịnh Khải, Thiên tài – Trần Hách, Vua cơ hội – Vương Tổ Lam, Tiệu Lộc – Luhan. Tập 1 khởi đầu với thẻ bài nhiệm vụ “Cuộc chiến bảo vệ hoa mẫu đơn.” 

1-02fcb

Sự góp mặt của Luhan đã mang đến một làn gió mới đến chương trình, cũng góp phần gây ra những cuộc “tranh cãi” nhỏ trong nội bộ biệt đội anh em khi Trần Hách nhẫn tâm chặt chém tuổi già của các bô lão Lý Thần, Đặng Siêu và Vương Tổ Lam khi có nai nhỏ góp phần “trẻ hoá” độ tuổi của chương trình.

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_3ee420f0c5-39265

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_b6a31fca2a-39265

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_b30a5f61f3-39265
Luhan xuất hiện đáng yêu

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_2b96754ee0-39265
Đoàn "Running Man" khởi động chặng đua đầu tiên

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_2ea31207f8-39265
"Báo săn" Trịnh Khải

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_4f87388e70-39265
Angela Baby

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_9ccfe53270-39265
Đội trưởng Đặng Siêu

luhan-do-tu-dau-toi-chan-vui-ve-hoa-nhap-voi-dan-running-man-trung-quoc_894ee35d22-39265

2-02fcb
Những gương mặt chủ chốt trong mùa hai

Tập này mỗi thành viên sẽ hoá thân thành một loại hoa để bảo vệ cho Hoa Mẫu Đơn và không có khách mời tham dự như thông lệ của "Running Man".

3-02fcb

Nội dung của tập này được đánh giá là đủ để thu hút người xem với sự “ma mãnh” của ban biên tập khi để cho 6 trên 7 thành viên trở thành... sát thủ. Họ đều không biết được bí mật này và tưởng rằng mình là người duy nhất có quyền “xé” những thành viên còn lại. Riêng Luhan sẽ là Tiên Đồng duy nhất nhận nhiệm vụ cứu Hoa mẫu đơn.

4-02fcb

Nai nhỏ nhanh chóng vào cuộc và thành công “xé” Trần Hách ngay đầu cuộc chơi. Biểu cảm hồi hộp nhưng vô cùng nhanh nhạy của Luhan khiến người xem không khỏi thích thú.

5-02fcb

Luhan nhiều lần thoát khỏi cơn nguy hiểm khi nhanh chóng đổ tội cho Vương Tổ Lam, khiến đàn anh phải lâm vào cảnh “tình ngay lý gian” vô cùng hài hước. 

6-02fcb


Nhanh chóng loại được 3 sát thủ đầu tiên, Luhan tiếp tục con đường chính chống tà của mình. Tuy nhiên, những nguy hiểm luôn rình rập khi các thành viên còn lại dần giải ra câu đố vạch trần “người xấu” duy nhất trong đội.

7-02fcb

Sau màn giằng co quyết liệt thì Luhan cũng đầu hàng bị “xé” trước Đặng Siêu và Vương Tổ Lam. Bắt đầu bước vào những thử thách mới của chương trình.

8-02fcb

Thử thách thứ 2 của chương trình là toàn đội dùng người xếp chữ cho 1 thành viên đoán. Đoán không đúng thì các thành viên sẽ bị rơi xuống làn nước lạnh giá bên dưới. Cũng chính vì vậy mà tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi anh cả Đặng Siêu bị kéo... tuột quần.

9-02fcb

Thử thách thứ 3 của chương trình đòi hỏi sự phối hợp cực kỳ ăn ý của các thành viên. Các thành viên phải mang đủ số nước và từng người kéo xe qua khu vực quy định trong vòng 2 phút 30 giây. Gánh nặng đè lên vai Lý Thần khi anh là người cuối cùng nhận trách nhiệm kéo toàn bộ thành viên trong đội.

10-02fcb

Cốc nước trên đầu Luhan là cốc cuối cùng quyết định thành bại. Anh chàng gây bất ngờ khi “tranh thủ” ngậm lại một ngụm nước trong miệng vô cùng chính xác. Mang đến chiến thắng vẻ vang cho cả đội.

11-02fcb

Trong thử thách cuối cùng, biệt đội anh em sẽ đối mặt với áp lực vô cùng lớn. Cùng tham gia với các thành viên là người dân tại Lạc Dương, để cùng phá kỷ lục 66 người nhảy dây 10 lần liên tiếp. Đây quả là một thử thách cam go. Trong quá trình tập luyện, có rất nhiều cảm xúc, trong đó Angelababy bị chấn thương nhẹ nhưng vẫn cố gắng tiếp tục cuộc chơi khiến nhiều người thán phục.

12-02fcb

Sau 77 lần thất bại thì những phút cuối biệt đội anh em đã cùng người dân Lạc Dương thành công hoàn thành thử thách phá kỷ lục nhảy dây tập thể. Sau khi hoàn thành tất cả các thử thách một cách xuất sắc, cả đội thuận lợi cứu sống thành công Hoa Mẫu Đơn. Khép lại tập 1 vô cùng viên mãn. 

Tập 2 sẽ được bật mí với 5 khách mời nữ vô cùng xinh đẹp: Trần Kiều Ân, Tống Giai, Quách Thái Khiết, Mã Tô, Trương Tuệ Văn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm