Phái mạnh Việt

Phái mạnh Việt: Giám khảo khóc và ra tay cứu chàng nhiếp ảnh gia

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 25/05/2015

Chàng nhiếp ảnh gia Nhân Phạm đã được các giám khảo cứu trong tập 3 "Phái mạnh Việt". Đây là quyền cứu duy nhất xuyên suốt chương trình.

Vẫn với cuộc đua tài của 9 chàng trai bản lĩnh, tập 3 "Phái mạnh Việt" đã mang đến những cảm xúc mãnh liệt cho khán giả theo dõi, đặc biệt là sự xúc động bởi tinh thần đồng đội và bản lĩnh đàn ông của các thí sinh.

Nếu ở hai chặng đầu tiên, cục diện cuộc thi khá nghiêng về những ứng viên như Tùng Min, Nhân Phạm trong khi Minh Quân, Hữu Vi chưa thực sự gây được ấn tượng và liên tiếp nằm ở nhóm cuối thì bước sang chặng thứ 3, sự xuất hiện của những chú đà điểu “khó trị”  đã thực sự làm “náo động” cuộc đua cùng những cuộc đảo ngôi thú vị. Với nhiệm vụ cưỡi đà điểu nhặt trứng đà điểu, các chàng trai không chỉ cần kĩ năng giữ thăng bằng tốt trên lưng những chú đà điểu cao kều và “khó bảo” mà còn cần sự khéo léo trong cách điều khiển, di chuyển đà điểu theo lộ trình vớt trứng và giữ yên quả trứng trong vợt ít nhất 10s.

Thử thách cưỡi đà điểu nhặt trứngỞ nhiệm vụ thứ hai, mỗi ứng viên sẽ phải hoàn thành một lộ trình đi từ điểm tập kết A với túi cà phê hạt nặng cùng một chiếc gàu lấy nước để đi lên điểm B – một thác nước trên đỉnh núi, nhận lấy túi cà phê, hứng một gàu nước lớn chứa không dưới 3 lít nước và xuống núi đi tới điểm C là khu sinh hoạt chung. Tại đây, mỗi người sẽ phải pha 3 ly cà phê đem đến cho các giám khảo để hoàn thành nhiệm vụ. Lộ trình ở nhiệm vụ này rất dài và vô cùng vất vả, khó nhọc, chính vì thế đây cũng được xem là thử thách kép đưa đến quyết định loại người trong tập này.

Thử thách xách cà phê và nước
Một chi tiết đáng chú ý, 4 chàng trai Tùng Min, Duy Phương, Jay Võ và Xuân Tiến đã quyết định “đồng cam cộng khổ”, “chung lưng đấu cật” cùng nhau để vượt qua tình huống khó khăn. Trong đêm tối, Duy Phương, Jay Võ, Tùng Min dù vẫn còn sức để bứt phá vẫn quyết định nán lại để cùng đi với nhau và hỗ trợ cậu em út vốn không có nhiều lợi thế về hình thể, thể lực lại đang có chấn thương ở tay. Họ đã quyết định đếm bước cùng nhau, cứ 8 bước nâng cao tay lại hạ tay tạm nghỉ để Tiến có thể đi cùng mọi người cho dù cậu em út này ban đầu ra sức phản đối vì sợ ảnh hưởng đến kết quả thi của 3 người còn lại.

Nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng sau khi bối rối quay đi đã chúc mừng 4 chàng trai trong nước mắt và “người phụ nữ duy nhất trong đoàn” chia sẻ cô “rất thương cũng như rất đồng cảm với tất cả những gì các bạn thực hiện trong ngày hôm nay. Thật ra thì sức mạnh, ý chí, sáng tạo rất quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là tình người và Minh Hằng rất ngưỡng mộ tình cảm các bạn dành cho nhau”.


Với Nhân Phạm, sau vị trí nguy hiểm ở thử thách đầu và chọn cách tách nhóm để bứt phá, tổng điểm trong ngày thứ ba của của chàng trai Đồng Tháp vẫn nằm ở vị trí cuối bảng, đồng nghĩa với việc anh sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, đánh giá cao nỗ lực của Nhân Phạm ngay từ những chặng đầu tiên và ý chí đáng khâm phục của chàng trai này, bộ ba giám khảo đã thống nhất dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ anh ở lại với cuộc thi.

Minh Hằng bật khóc vì các thí sinh, BGK quyết định cứu Nhân Phạm
Tập thứ 4 sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 31/5/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm