Phái mạnh Việt

Phái mạnh Việt: Chàng rapper 6 múi xin rút vì chấn thương nặng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 18/05/2015

Rapper Hồng Hải là cái tên đầu tiên dừng cuộc chơi, nhưng không phải vì bị loại mà anh chủ động xin rút do chấn thương chân khá nặng trước khi tham gia "Phái mạnh Việt".

Tập 2 "Phái mạnh Việt" bắt đầu với diễn biến khá bất ngờ khi chàng ca sĩ, rapper Phạm Hồng Hải xuất hiện và chia sẻ với 9 ứng viên còn lại về quyết định rút lui khỏi cuộc thi. Quyết định của Hồng Hải nhận được sự chia sẻ và chấp thuận từ Ban giám khảo lẫn ban tổ chức sau khi chấn thương được bộ phận y tế của chương trình xác nhận. Dù vậy, việc sớm chia tay một trong những ứng cử viên nổi bật nhất tập đầu tiên vẫn để lại nhiều tiếc nuối.

Hồng Hải chia tay chương trình
Chia tay Hồng Hải


Chia tay Hồng Hải, 9 ứng viên còn lại bước vào nhiệm vụ đầu tiên của ngày thứ hai với tên gọi “Bịt mắt nhảy bao bố”. Đúng như tên gọi của nhiệm vụ, 9 ứng cử viên không có sự hỗ trợ của thị giác sẽ phải vận dụng tối đa các giác quan còn lại cùng với một chiến thuật hợp lý, nhảy trong bao bố để tìm được đường đến vạch đích.

Duy Phương nhiều lần nhảy xuống biển, Minh Ngọc mất định hướng, Tùng Min, Jay Võ chạm phải nhau trong quá trình di chuyển trong khi Hữu Vi do suy luận sai đã mắc kẹt ở một bãi cỏ vì tưởng nhầm đó là khu vực đích đến. Kết thúc thử thách đầu tiên, với khả năng suy luận và chiến thuật xác định phương hướng chuẩn xác, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm vươn lên dẫn đầu.

Thử thách bịt mắt nhảy bao bố
Thử thách đầu tiên quá hài hước


Bước vào nhiệm vụ thứ hai, các ứng viên phải đối mặt với một chuỗi thử thách liên hoàn đòi hỏi đa dạng các kĩ năng khác nhau. Trong thời gian 2 phút, các ứng viên phải nỗ lực vượt qua một chuỗi các bánh xe xếp nối tiếp mà không làm đổ những ly nước xếp xen kẽ trong lộ trình, sau đó tiếp tục điều khiển một xe đạp mini để vượt qua 2 chiếc cầu bập bênh với độ dài khác nhau.

Và ở thử thách thứ hai, một cuộc đổi ngôi khá thú vị so với thử thách đầu cũng đã diễn ra, khi Tùng Min, Duy Phương vươn lên top dẫn đầu còn Minh Quân, Quang Huân, Ngọc Phú rơi xuống nhóm cuối bảng.

Thử thách liên hoànTrong nhiệm vụ cuối cùng, xe đạp tiếp tục là người bạn đồng hành “ám ảnh” 9 ứng viên. Để trụ lại với cuộc thi, các chàng trai phải điều khiển xe đạp vượt qua đoạn cầu dài 26m vắt ngang cửa biển. Đặc biệt, trên chiếc cầu có bề ngang vỏn vẹn 2 gang tay là rất nhiều các thanh chướng ngại vật khiến thử thách quyết định càng trở nên khó khăn cho 9 chàng trai.

Nổi bật nhất trong thử thách này chính là B-boy Tùng Min (Đoàn Thanh Tùng), với khả năng điều khiển xe đạp và giữ thăng bằng tốt, minh chứng bằng việc vượt qua nhiệm vụ liên hoàn trước đó, Tùng Min tiếp tục khiến giám khảo và đội ngũ thiết kế game thán phục khi vượt qua thử thách khó khăn chỉ trong lần chạy xe đầu tiên. Thậm chí, thành tích của Tùng Min được tiết lộ là còn tốt hơn so với kết quả chạy thử của đội ngũ cascadeur thiết kế thử thách.

Thử thách đạp xe qua đường băng rộng 2 gang tayPhát huy khả năng của mình qua từng nhiệm vụ, Tùng Min giữ ngôi đầu bảng đầy thuyết phục, bám sát chàng trai Hà Nội này lần lượt là Nhiếp ảnh gia Nhân Phạm và Running man Xuân Tiến. Các vị trí an toàn tiếp theo thuộc về Quang Huân, Duy Phương, Ngọc Phú. Màn trình diễn thiếu thuyết phục khiến Minh Ngọc, Minh Quân chia nhau hai vị trí kế chót trong khi anh chàng điển trai Hữu Vi có một ngày thi thiếu thành công, vị trí cuối bảng khiến hot boy Hà Nội suýt bị loại khỏi cuộc thi. May mắn dành cho Hữu Vi khi Hồng Hải đã xin rút lui trước đó, tuy nhiên, thách thức đặt ra cho anh chàng là phải nỗ lực gấp đôi để trụ lại ở ngày đua tiếp theo, khi mà vị thứ tổng sắp của Hữu Vi sẽ bị hạ đi hai bậc so với thực tế.

Kết quả xếp hạng tập 2

Tập 3 của "Be The Man – Phái Mạnh Việt", lên sóng vào 20h Chủ Nhật ngày 24/5/2015 trên kênh HTV7 sẽ tiếp tục là cuộc so tài đầy quyết liệt của những chàng trai mạnh mẽ, đồng thời không thiếu những khoảnh khắc cảm động của tinh thần nghĩa khí, của tình anh em đáng trân trọng khiến hai giám khảo Minh Hằng, Hiếu Hiền không kìm được nước mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm