"MasterChef" kết thúc thỏa mãn, "Ơn giời" dậy sóng vì Trường Giang - Nhã Phương

QuangMT; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 15/12/2015

"MasterChef Việt Nam" đã tìm ra Quán quân thứ 3, "Ơn giời, cậu đây rồi" đón chào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mời trở lại Trần Bờm...

Thanh Cường là Quán quân thứ 3 của "MasterChef Việt Nam"

Trong trận Chung kết nảy lửa giữa Tuyết Phạm và Thanh Cường - top 2 "MasterChef Việt Nam 2015", các thí sinh cũ đã trở lại để cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho 2 người bạn. 4 vị giám khảo bao gồm: Hoàng Khải, Tịnh Hải, Tuấn Hải, Christine Hà đã chấm điểm thực đơn 3 món của 2 ứng viên và đưa ra quyết định Thanh Cường là người chiến thắng. Đây là ngôi Quán quân được lòng đa số khán giả hâm mộ.

Trường Giang - Nhã Phương rơi nước mắt tại "Ơn giời"

Tuần 7 của "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 2 chào đón 4 khách mời mới: Nhã Phương đụng độ Trường Giang trong căn phòng đẫm nước mắt nói về người chồng bị ung thư cố tình giả vờ ngoại tình để bắt vợ ly hôn, giải thoát cho người mình yêu, Cát Phượng vào vai phú ông hà tiện bên cạnh nô bộc Công Lý, Minh Thuận đối phó với bà già lú lẫn Việt Hương và Long Nhật vào vai cô con dâu người Huế chống trả mẹ chồng ghê gớm Trấn Thành. Chiếc cúp tuần 7 được trao cho Cát Phượng.

Bờm ngố trở lại "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Ở tập 27 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", nhiệm vụ của các cặp bố con khá dễ chịu. Sau khi thuyết phục được đạo diễn Trần Lực đi dã ngoại, các bé tiếp tục phải thuyết phục được bố con nhà Phan Anh cùng tham gia. Sau khi cự tuyệt mật thư, các thành viên trong nhóm đã bỏ phiếu bầu bố Phan Anh làm “đại ca” của “Biệt đội khỉ gió” để chống lại bác Leng Keng. Tiếp đó, mỗi bố phụ trách một món cho bữa trưa. Nhiệm vụ khép lại với bữa cơm của đại gia đình trong không khí vui tươi, cởi mở.

Cường Seven "bôi bác" Trang Pháp tại "Hoán đổi"

Tập 9 - Chung kết 1 của "Hoán đổi" là bảng thi của Trang Pháp - hát, nhảy, đu xà với single mới "Đêm", Võ Minh Lâm - trình diễn cải lương nói về cuộc đời 1 nghệ sĩ trẻ dễ sa ngã, Anh Đức - diễn kịch với Hoàng Phi "Sơn Tinh - Thủy Tinh ngoại truyện", Cường Seven - hát ca khúc "You & I" với phần phụ họa từ những hình ảnh khó đỡ của Trang Pháp, Hari Won - hát, múa "Liên khúc 3 miền". Hari Won, Cường Seven và Võ Minh Lâm là 3 cái tên lần lượt được Xuân Bắc, Trấn Thành, Thanh Bạch tặng 20 điểm, kết quả sẽ có trong tập 10 sắp tới.

Lộ diện top 3 chung cuộc của "Bước nhảy ngàn cân"

Tập 10 - Bán kết "Bước nhảy ngàn cân" là phần thi của top 4. Huyền Thanh, Minh Thảo, Ngọc Sơn, Thủy Tiên đã có màn trình diễn vũ đạo trên nền phần hát của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Cuối cùng, Minh Thảo chỉ giảm được 8 lạng, cộng thêm vũ công đồng hành - Lâm Vinh Hải gặp chấn thương đã khiến cô nàng dừng cuộc chơi trong tiếc nuối.

Phương Mỹ Chi khiến Hoài Linh rơi nước mắt

Tập 11 "Gương mặt thân quen nhí 2015" đã gọi tên Nam Cường - Phương Mỹ Chi là những cái tên đạt nhất tuần sau màn hóa thân thành Đặng Lệ Quân. Lan Phương - Minh Khang hóa thân thành Fool's Garden, Trang Thư - Thúy Uyên đóng giả Thùy Chi, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đóng giả Siu Black, Bé Ben - Khương Ngọc bắt chước Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc - Gia Quý đóng giả Isaac (365).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm