Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 03/04/2016

Sau Vũ Ngọc Anh, MLee là thí sinh tiếp theo của đội Khánh Thi phải dừng cuộc chơi. Nữ giám khảo buồn bã đến rơi nước mắt khi chia tay các học trò giỏi của đội mình.

Trong đêm bán kết của "Bước nhảy hoàn vũ - VIP Dance", MLee đã phải dừng cuộc chơi dù nhận được số điểm rất cao từ bốn vị giám khảo. Trước sự ra đi của học trò cưng, Khánh Thi không kiềm chế được sự xúc động. Cô đã rơi nước mắt ngay trên ghế nóng.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 1.

Sau đó, trên trang facebook cá nhân, Khánh Thi đã đăng tải một dòng chia sẻ bày tỏ sự không hài lòng của mình với kết quả cuộc thi ở phần bình chọn của khán giả dưới dạng trò chuyện cùng con trai cưng. 

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 2.

Dòng trạng thái được Khánh Thi viết dưới dạng trò chuyện với cậu con trai cưng

Ngay sau đêm thi, chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện với giám khảo Khánh Thi về sự dừng bước của học trò cũng như những lùm xùm quanh cô trong thời gian vừa qua. Khánh Thi đã thẳng thắn chia sẻ về mọi tâm tư tình cảm của mình với độc giả.

Chào Khánh Thi, hôm nay MLee thể hiện rất tốt phần thi của mình nhưng phải dừng cuộc chơi vì bình chọn thấp. Chị cảm nhận gì về kết quả này?

Thật khó để trách khán giả. Có thể những điều mà MLee làm được trong chương trình và những điều mà MLee được ban giám khảo công nhận lại không được sự công nhận của khán giả. Tôi cảm thấy buồn. Tôi không nghĩ khán giả lại có thể không công nhận lâu thế. Vì chương trình đã bước vào Bán kết rồi. MLee lại là thí sinh tài năng và luôn nhận được điểm số cao. Đêm nay, MLee cũng là thí sinh đứng thứ nhì về điểm số giám khảo nhưng lại bị loại bởi bình chọn. Đây là một điều rất đáng tiếc. Đã là cuộc thi thì phải chấp nhận. MLee có một cái hay là đêm thi nào cô ấy cũng nói là đêm nay em sẽ rớt. Không phải vì MLee hoang mang hay buồn mà cô ấy luôn xác định đây là show cuối cùng của mình để cố gắng. Trên hàng ghế ban giám khảo sẽ có nhiều tiếc nuối nhưng với bản thân MLee thì đã rất trọn vẹn.

Ngay từ sự ra đi của Thuận Nguyễn đã có nhiều ý kiến của cư dân mạng nghi ngờ về kết quả bình chọn của khán giả. Cá nhân chị có hoang mang vì thông tin này?

Tôi không dám đề cập đến vấn đề này vì nó không thuộc phạm trù làm việc của tôi mà thuộc về ban tổ chức và cách kết nối của nhà mạng. Hơi tiếc là khán giả của MLee bình chọn ít thôi.

Các thí sinh của đội Khánh Thi ngay từ đầu đã nhận được nhiều kì vọng vì khả năng nhảy rất tốt. Nhưng qua sau nhiều đêm thi, chỉ còn mỗi S.T. Chị có cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến sự ra đi của các học trò dù họ được công nhận là tiến bộ rất nhiều?

Tôi đã ngồi ghế nóng 7 năm. Tôi hoàn toàn cảm nhận được sự ra đi, sự nỗ lực hay sự may mắn của từng thí sinh. Tôi không muốn phát ngôn bừa bãi. MLee là một thí sinh xứng đáng vào Chung kết. Nhưng cô ấy phải dừng chân ở đây vì cô ấy thiếu sự may mắn từ khán giả. Tôi không dám đổ lỗi cho khán giả. Tôi chỉ muốn khán giả hãy xem kĩ những bài thi để có thể đưa ra sự ủng hộ đúng đắn hơn cho từng thí sinh, nếu không sẽ là thiệt thòi cho thí sinh, cho chương trình và cả những khán giả đang cảm nhận được điều đúng hoặc sai.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 3.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 4.

Mặc dù trong hai đêm thi liên tục, MLee nhận được số điểm rất cao từ ban giám khảo nhưng vẫn ngậm ngùi dừng cuộc chơi ở đêm Bán kết. Điều này khiến giám khảo Khánh Thi khá buồn

Hiện tại, đội Khánh Thi chỉ còn mỗi thí sinh nam là S.T. Chị có đặt nhiều kì vọng vào thí sinh này?

Đối với S.T, tôi rất lo. Nói về kĩ thuật, tôi có thể khẳng định, không có một thí sinh nào có thể bằng được S.T về khả năng nhảy múa. Còn về bình chọn của khán giả thì tôi không biết liệu có tốt đẹp không? Nó phụ thuộc vào đêm chung kết S.T có tỏa sáng và may mắn nhận được sự yêu mến của khán giả. Chưa có năm nào thí sinh nam trở thành quán quân. Đôi khi đặt quá nhiều kì vọng vào học trò của mình cũng là một cái dở, gây áp lực cho họ. Trong một vài đêm thi, nếu mọi người để ý cũng thấy tôi có hỗ trợ dựng bài cho Hồng Quế. Cả ba học trò của mình trong tổng số 5 thí sinh đều có những bài nhảy rất tốt.

Trong khoảng thời gian cuộc thi diễn ra, Khánh Thi liên tục bị ốm. Chị có bao giờ muốn tạm ngưng ngồi ghế giám khảo vì áp lực không?

Tôi tâm huyết vì có cả một ê-kíp biên đạo trẻ. Cái tôi cần kết nối để tạo ra một bài nhảy khiến khán giả mãn nhãn lại cần đến kinh nghiệm của tôi. Tôi cứ lên sàn tập từ 10h sáng đến 1h đêm mới về. Hầu như tất cả công việc đều do một tay tôi lo hết. Áp lực nhưng tôi vẫn muốn duy trì vì thí sinh của mình.

Trong những vòng thi sau, dường như khán giả thấy Khánh Thi có phần bớt khó tính hơn trong cách cho điểm với các thí sinh của mình. Có phải chị muốn cân bằng lại giữa điểm số giám khảo và tỉ lệ bình chọn để học trò của mình có thêm cơ hội?

Tôi thấy bản thân tôi hơi khắt khe. Như trường hợp của Vũ Ngọc Anh rất đáng tiếc. Nếu hôm đó tôi mở lòng hơn và không chơi quá công bằng thì chắc chắn cô ấy sẽ không bị loại trong đêm thi đó. Tôi cảm thấy đã là người thầy, đã là giám khảo thì nên có tâm nhiều hơn, trải dài cả một chương trình để các thí sinh nhìn vào đó học tập và nỗ lực thật lòng.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 5.

Vừa qua, có nhiều thông tin cho rằng chị đạo ý tưởng và đăng status đá xéo Khánh My về việc nằm viện, diễn sâu. Điều này có khiến tinh thần chị tuột dốc?

Có chứ. Có quá nhiều xáo trộn. Tôi luôn muốn đi đường thẳng. Nhưng không ngờ đi đường thẳng lại có quá nhiều gạch. Tất nhiên sẽ rất mệt. Tôi lớn tuổi rồi. Tôi không còn là một cô gái trẻ để cần sự nổi tiếng theo kiểu phát ngôn sốc. Tất cả những gì tôi làm bây giờ là cả một sự nhìn nhận về lâu dài và làm vì cái tâm của mình. Mọi người phải công nhận những bài nhảy do tôi dàn dựng sẽ có cái tầm và vị trí nhất định đối với tất cả thí sinh và biên đạo trẻ nhìn vào học tập. Tôi không ngại bị đá xéo hay thị phi. Làm nghệ sĩ được nhắc đến nhiều ở cả thị phi hay chính luận thì đều có lợi.

Gia đình hậu thuẫn thế nào cho chị trước những áp lực công việc?

Tôi có một ông xã trên cả tuyệt vời. Anh ấy luôn quan tâm chuyện tôi có mệt không, sao trễ thế còn chưa về... Đó cũng là cách khiến tôi xả stress nhiều vì có một người kéo mình lại. May mắn là Kubi được hai bên nội ngoại giành nhau chăm sóc nên rất sung sướng. Tuy nhiên, tôi đang chuẩn bị mở thêm một trung tâm mới nên khá stress vì mọi chuyện dồn dập quá.

Cảm ơn chị về những chia sẻ vừa qua!

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 6.

Liên lạc với MLee, nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi dừng chân tại "Bước nhảy hoàn vũ".

Chào MLee, cảm giác của MLee như thế nào khi dừng cuộc chơi ở vòng Bán kết?

Tôi thấy khá thoải mái. Khả năng chỉ chiếm 50%, sự may mắn và sự yêu thương của khán giả chiếm 50% còn lại. Tôi luôn chuẩn bị tinh thần nằm trong top nguy hiểm vì tôi cảm nhận được rằng, bản thân chưa đủ mạnh và chưa đủ hot để chạm đến khán giả để  mọi người nhắn tin bình chọn cho tôi đi sâu hơn. Tôi thấy khá vui vì đã đi được đến bán kết.

Huấn luyện viên Khánh Thi đã khóc vì sự ra đi của bạn, một thí sinh mà chị ấy yêu thương và kì vọng. MLee có muốn nói điều gì với huấn luyện viên của mình?

Lúc nãy, chính vì nhìn thấy chị Thi xúc động, tôi mới bật khóc chứ lúc đầu tôi vẫn giữ được bình tĩnh. Ngay từ khi tham gia chương trình, tôi đã rất quý và mong muốn chị Thi dạy dỗ mình. Khi bước vào những vòng thi, tôi rất chăm chỉ và vâng lời. Tôi tin tưởng vào huấn luyện viên của mình. Trong suốt 3 tháng liền, ngày nào cũng gặp nhau, ngày nào cũng chia sẻ với nhau từ cuộc sống đến công việc nên tôi thương chị ấy.

Chị Thi là một người rất khó tính, rất cầu toàn nhưng lại cực kì tình cảm, rất có tâm với nghề và rất yêu thương học trò của mình. Tôi chỉ thấy có lỗi duy nhất với chị Thi khi dừng cuộc chơi ở đây. Trong mỗi liveshow, tôi không quan tâm chuyện ở hay đi. Mỗi khi biểu diễn xong, bước xuống sân khấu, tôi chỉ quan tâm thái độ của chị Thi như thế nào. Chị hài lòng hay thất vọng? Chỉ vậy thôi.

Ba thí sinh đội Khánh Thi chỉ còn mỗi S.T bước vào chung kết. Ngay từ đầu, MLee có cảm nhận đây là một đối thủ mạnh không? 

Tôi biết S.T 5 năm rồi. Bởi thế, tôi rất rõ năng lực của bạn mình. S.T là một chàng trai có khả năng nhảy rất tốt. Nếu như chỉ chuyên về khả năng nhảy thì trong chương trình không ai có thể nhảy tốt bằng S.T, kể cả tôi. Tôi phải nhìn S.T và học hỏi rất nhiều. Chỉ tính điểm chuyên môn, tôi nghĩ S.T sẽ khó có đối thủ nhưng nếu tính về chỉ số may mắn thì lại là chuyện khó đoán. Nhưng bản thân tôi mong rằng, S.T sẽ đoạt giải thật cao với khả năng nhảy tuyệt vời của mình.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 7.

Khánh Thi thất vọng vì trò cưng MLee bị loại ngay trước Chung kết - Ảnh 8.

 MLee khá bản lĩnh và bình tĩnh khi nói lời chia tay ở đêm bán kết của "Bước nhảy hoàn vũ"

Sau chương trình, bạn có dự định gì tiếp theo?

Để tham gia chương trình, tôi đã dừng khá nhiều kế hoạch. Đầu tiên, tôi sẽ tham gia dự án phim sitcom đóng cùng với Soobin Hoàng Sơn. Bạn ấy cũng vừa hoàn thành cuộc thi "The Remix". Sau đó, tôi sẽ bắt tay với cậu bạn này để thực hiện một MV ca nhạc chung của cả hai và một MV ca nhạc riêng của tôi để kỉ niệm sinh nhật của mình.

Cảm ơn MLee rất nhiều!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm