BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết

QuangMT; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 22:50 02/04/2016

MLee là cái tên dừng chân ngay trước thềm Chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2016".

Liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2016" với chủ đề Kết hợp cùng vũ công nhí tuần trước đã nói lời chia tay với Khả Ngân. Tuần này, với các điệu nhảy dân gian các nước, top 5 sẽ cùng tranh đấu để giành suất vào Chung kết.

Với 9 điểm (5 điểm giám khảo, 4 điểm khán giả), S.T tiếp tục dẫn đầu. Khánh My bước tiếp với 6 điểm (1 điểm giám khảo, 5 điểm khán giả). Jennifer Phạm cũng ghi được 6 điểm, đứng thứ 3. Thí sinh đứng thứ 4 với 2 điểm giám khảo, 3 điểm khán giả - tổng điểm 5 chính là Hồng Quế. MLee cũng có 5 điểm, nhưng với 4 điểm giám khảo, 1 điểm khán giả - điểm khán giả thấp hơn Hồng Quế nên đành dừng bước.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 2.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 3.

MLee ra về trước thềm Chung kết

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 4.

Khánh Thi rưng rưng khi nghe MLee gửi lời cảm ơn

Những diễn biến chính của đêm diễn:

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 6.

Các giám khảo: Chí Anh, Khánh Thi, Trần Ly Ly, Hồng Việt

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 7.

MC Mỹ Linh - Thanh Bạch

Thí sinh dự thi đầu tiên trong top 5 chính là S.T (365) cùng bạn nhảy Vyara. Cặp đôi mang đến sân khấu điệu nhảy truyền thống của Nga cùng dàn vũ công phụ họa sôi động, nhiều màu sắc.

Giám khảo Chí Anh khen S.T là một vũ công tài năng. Giám khảo Trần Ly Ly khen S.T không hổ danh trường Múa TP.HCM, kỹ thuật và sức khỏe rất tốt. Giám khảo Khánh Thi khen Quickstep và Jive của S.T rất phức tạp và làm chính xác. S.T ghi được điểm số tuyệt đối là 40.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 9.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 10.

MLee kết hợp cùng vũ công Georgi trong tiết mục mang đậm màu sắc Việt Nam, qua hình ảnh những người dân tộc Pa Dí.

Giám khảo Hồng Việt khen ngợi MLee vượt qua mọi áp lực để thể hiện một tiết mục xuất sắc. Anh đánh giá cao biên đạo của tiết mục vì đã lồng ghép được nhiều hình ảnh dân gian mới lạ, ý nghĩa vào Dancesport. Giám khảo Chí Anh cho rằng MLee đã tìm lại chính mình, ngày càng tiến bộ. Giám khảo Khánh Thi chia sẻ MLee phù hợp với truyền hình thực tế vì tiến bộ từ số 0 đến những bậc cao hơn. Cô chưa thể tìm ra điểm để chê MLee trong phần thi này. Tuy nhiên, giám khảo Trần Ly Ly ngạc nhiên khi cô cho biết dân tộc Pa Dí không có những điệu múa như trong tiết mục, phần sáng tạo hơi lạ. MLee nhận được điểm số là 39.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 12.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 13.

Jennifer Phạm - Daniel lựa chọn nền văn hóa Caribbean với câu chuyện chàng thủy thủ lạc vào hoang đảo, gặp nữ chúa xinh đẹp.

Giám khảo Khánh Thi khen ngợi Jennifer Phạm tập trung nhảy nhiều, ít dàn dựng và hỗ trợ của các vũ công khác. Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá Jennifer Phạm tiến bộ rất nhiều. Giám khảo Chí Anh cho rằng chưa bao giờ anh thấy thí sinh quyến rũ, gợi cảm như hôm nay. Giám khảo Hồng Việt khuyên Jennifer nên tập trung cho tiết mục được hoàn thiện tốt nhất có thể nếu được đi tiếp vào Chung kết. Jennifer Phạm ghi được 39 điểm.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 15.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 16.

Khánh My - George Ganev gửi đến khán giả câu chuyện dân gian Việt Nam - "Nghêu sò ốc hến". Nữ diễn viên hóa thân thành một nhân vật nữ tính, xinh đẹp và có phần... lẳng lơ trên sân khấu với các vũ công nam.

Giám khảo Khánh Thi cho rằng các động tác chưa rõ, có lẽ do chiếc váy hơi vướng víu, nếu tiết chế phần diễn đi để tập trung nhảy thì sẽ hoàn thiện hơn. Giám khảo Hồng Việt chia sẻ dường như vì Khánh My diễn tốt nên giám khảo Khánh Thi có cảm giác phần nhảy chưa tốt bằng, nhưng anh vẫn nghĩ Khánh My giữ vững phong độ tốt. Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá cao việc thể hiện tính cách nhân vật rất tốt của Khánh My. Cô nhận 38 điểm từ giám khảo.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 18.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 19.

Hồng Quế là thí sinh dự thi cuối cùng. Với bạn nhảy Kristian, Hồng Quế đốt nóng sân khấu với tiết mục đậm chất Chăm.

Giám khảo Khánh Thi khen Hồng Quế rất sáng sân khấu, kỹ thuật múa khó nhưng thí sinh đã làm khá tốt. Giám khảo Chí Anh cho rằng phần đầu mặt Hồng Quế hơi nghiêm túc quá, nên cười nhiều hơn. Giám khảo Trần Ly Ly nhận xét các tư thế múa Chăm rất hợp với Hồng Quế. Giám khảo Hồng Việt cho rằng bài nhảy quá nhiều điệu nhảy, khiến chất lượng chưa được đảm bảo. Hồng Quế ghi được 38,5 điểm.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 21.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 22.

Khách mời đầu tiên của chương trình là Giải Vàng "The Remix 2016" - Hương Tràm cùng bài hit "Hamadisa (Hãy mang đi xa)".

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 24.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 25.

Giải Bạc "The Remix 2016" - Soobin Hoàng Sơn mang ca khúc vừa trình diễn ở đêm Gala đăng quang - "Vui đi em", sáng tác của chính Soobin cùng Justatee lên sân khấu Bán kết "Bước nhảy hoàn vũ 2016".

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 27.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 28.

Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" mùa 4 - Yến Trang khoe tài khiêu vũ và ca hát trong tiết mục "Waiting For You", kết hợp cùng em gái Yến Nhi.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 30.

BNHV: MLee bị loại dù điểm giám khảo đứng thứ 2 đêm Bán kết - Ảnh 31.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm