BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục

QuangMT; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 26/03/2016

S.T và MLee là 2 cái tên nhận được điểm cao nhất từ giám khảo. Khả Ngân là thí sinh tiếp theo rời khỏi "Bước nhảy hoàn vũ 2016".

Đêm điện ảnh "Bước nhảy hoàn vũ 2016" tuần trước đã nói lời chia tay với 2 thí sinh: Lâm Chi Khanh, Diệu Nhi. Tuần này, liveshow 5 sẽ chào đón top 6 cùng những vũ công nhí đáng yêu, tài năng.

Sau khi cộng các số điểm từ giám khảo và khán giả, S.T là thí sinh đạt điểm tuyệt đối, dẫn đầu ở liveshow 5, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Khánh My, Hồng Quế, MLee, Jennifer Phạm. S.T và MLee là 2 thí sinh có điểm số giám khảo cao nhất đêm. Với điểm khán giả thấp từ những đêm liveshow gần đây, nhiều người dự đoán MLee là thí sinh có khả năng ra về cao nhất. Tuy nhiên, MLee đã vươn lên từ vị trí cuối để chinh phục khán giả một cách ngoạn mục với bài nhảy được đánh giá cao. S.T lựa chọn chủ đề vui nhộn, trái ngược với hầu hết các tiết mục bi kịch, nhiều nước mắt đêm nay, tuy vậy anh chàng vẫn xuất sắc dẫn đầu.

 

Như vậy, Khả Ngân đã trở thành cái tên tiếp theo ra về. Đây là một điều khá ngạc nhiên đối với mọi người vì ngay ở liveshow trước, Khả Ngân là cái tên dẫn đầu. Với sự dừng chân của Khả Ngân, team Chí Anh ban đầu đã không còn thí sinh nào trụ lại với cuộc thi.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 2.

 S.T chiến thắng

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 3.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 4.

Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại

Những diễn biến khác của liveshow 5:

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 5.

Ban giám khảo: Chí Anh, Khánh Thi, Trần Ly Ly, Hồng Việt

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 6.

MC Mỹ Linh - Thanh Bạch

Khả Ngân - Zhivko mở màn với tiết mục đáng yêu lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Kungfu Panda". Đặc biệt, vai diễn đàn gấu trúc được đảm nhận bởi Vương Khang và các vũ công nhí "siêu cute" đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Giám khảo Chí Anh cho rằng Khả Ngân hôm nay nhảy ít, anh thích những phần trình diễn trước của cô hơn. Giám khảo Trần Ly Ly chia sẻ, ngựa hay phải đi được đường dài, cô hi vọng đây chỉ là một bước nghỉ của Khả Ngân để sau đó còn vươn lên cao hơn nữa. Khả Ngân nhận được 36 điểm.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 9.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 10.

MLee - George kết hợp cùng bé Linh Hoa - Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí" mùa đầu tiên trong tiết mục "Chị đi tìm em". Câu chuyện người chị mất em gái trong thiên tai, bão lũ gây xúc động mạnh cho khán giả.

Đây là tiết mục để đời của MLee tại chương trình, theo lời nhận xét của giám khảo Hồng Việt. Giám khảo Chí Anh cho rằng thí sinh đã tìm thấy chính mình, đó chính là thế mạnh ở những điệu Standard. Giám khảo Khánh Thi rơi nước mắt khi nhận xét về trò cưng, cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào về MLee. Nữ ca sĩ ghi được 39 điểm.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 11.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 12.

Hồng Quế - Kristian kể câu chuyện về một gia đình bị chia cắt. Người vợ bị gia đình chồng đuổi ra khỏi nhà, làm nghề bán chong chóng dạo và tìm cách về thăm lại con. Sau nhiều xung đột, người vợ vẫn đành nhường lại 2 đứa con về với bố. Tạo hình của Hồng Quế với nửa khuôn mặt đầy sẹo khiến người xem xúc động. Tiết mục có sự hỗ trợ của bé Phương Nhi, Vy Khanh - Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí" mùa 2.

Giám khảo Trần Ly Ly khen ngợi Hồng Quế, tuy nhiên cần điêu luyện hơn ở phần nhảy. Giám khảo Khánh Thi đánh giá cao sự nhẹ nhàng, thay đổi tích cực từ Hồng Quế. Giám khảo Chí Anh cho rằng không cần thiết hóa trang cho Hồng Quế như vậy và kỹ thuật Rumba của nữ thí sinh còn chưa tốt lắm. Hồng Quế ghi được 37 điểm.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 14.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 15.

Jennifer Phạm - Daniel đem tới liveshow 5 tiết mục đầy cảm xúc với bé Yến Nhi. Câu chuyện về một cặp đôi không có con với những giấc mơ, dằn vặt nội tâm đã để lại nhiều suy ngẫm cho người xem.

Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng kỹ thuật của Jennifer Phạm chưa tuyệt vời nhưng đặc biệt phần Standard vẫn tốt, ở phần sau bị rời rạc, múa nhiều, thể hiện cảm xúc nhiều hơn là nhảy. Giám khảo Hồng Việt khen ngợi phần nhảy Standard của Jennifer Phạm và đánh giá cao việc không có nhiều vũ công phụ họa nhưng tiết mục vẫn vô cùng xúc động. Jennifer Phạm nhận số điểm là 38.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 17.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 18.

S.T (365) cùng bạn nhảy Vyara hóa thân thành cặp đôi vẹt xanh nổi tiếng Blu - Jewel của "Rio". Tiết mục lấy ý tưởng từ câu chuyện những chú vẹt tìm cách thoát thân khỏi lồng giam hãm của những kẻ xấu để trở về với cuộc sống thường ngày. Thể hiện đúng tinh thần của "Rio", phần trình diễn của cặp đôi ngập tràn màu sắc, không khí vũ hội và những điệu nhảy Samba sôi động. Tô Trung Tín và Tô Anh Thư là 2 gương mặt nhí hỗ trợ đặc biệt cho S.T trong tiết mục này.

Giám khảo Chí Anh chia sẻ anh rất thích Samba và đánh giá cao tiết mục, cũng như phần thể hiện của S.T vì từ đầu đến giờ có quá nhiều bi kịch rồi. Giám khảo Khánh Thi cũng khen ngợi S.T đã có sức khỏe quá tốt, đẩy tinh thần Samba lên cao suốt cả tiết mục, cô sẽ cho thí sinh điểm cao nhất có thể. Giám khảo Hồng Việt đặc biệt khen ngợi S.T nhảy Samba như thế này thì không còn gì chê trách, nhảy từ đầu đến cuối, chất lượng rất tốt. Những gì anh góp ý với S.T đã được thí sinh ghi nhận và tập luyện rất nhiều, dám chứng minh cho giám khảo thấy khả năng của mình. S.T ghi được điểm số là 39.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 20.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 21.

Khánh My - George Ganev khép lại phần dự thi của top 6 với câu chuyện những mảnh đời còn sống trong chiến tranh, những đứa trẻ tị nạn từng gây xôn xao thế giới thời gian qua. Tiết mục có sự góp mặt của bé Bảo Ngọc.

Giám khảo Trần Ly Ly đánh giá cao khả năng kết hợp giữa cảm xúc và kỹ thuật nhảy của Khánh My, hôm nay phần Tango khá tốt. Giám khảo Khánh Thi nhận xét cô không thích bài nhảy này, quá nhiều phần chạy đi chạy lại trên sân khấu, Khánh My có thể khá hơn như thế trên sân khấu. Giám khảo Chí Anh nhận xét Khánh My nhảy Tango khá lỏng, câu chuyện phức tạp nên phần nhảy không tốt lắm, phần thi có vẻ như "lấy thịt đè người". Khánh My ghi được 36 điểm.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 23.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 24.

Khách mời đầu tiên của chương trình - Á quân "Giọng hát Việt" mùa 3 - Yến Lê gửi tới khán giả ca khúc tự sáng tác "Quay lưng".

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 26.

Noo Phước Thịnh mang bài hit vừa gây bão tại Chung kết "The Remix 2016" tuần trước - "Cause I Love You" (Đỗ Hiếu) lên sân khấu cùng vũ đạo sôi động.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 28.

BNHV: Khả Ngân khóc hết nước mắt khi bị loại, MLee lội ngược dòng ngoạn mục - Ảnh 29.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm