Hoán đổi

Hoán đổi: Hương Giang bốc lửa, Thủy Top "ghen biến thái, bệnh hoạn"

QuangMT; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 23/11/2015

Hương Giang Idol xuất sắc ẵm 80 triệu sau màn đu vòng, làm xiếc không dây an toàn, đi kèm vũ đạo bốc lửa. Thủy Top gây ấn tượng với vai diễn người vợ "ghen biến thái" bên cạnh BB Trần, Huỳnh Mến trong tập 6 "Hoán đổi".

Tập phát sóng tối qua của "Hoán đổi" là sàn diễn của 5 khách mời: Hương Giang Idol, Thủy Top, Lâm Vinh Hải, Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn.

Phần mở màn

IMG_3383-f0533

IMG_3399-f0533

Được Thủy Top thách “làm gì đó nguy hiểm”, Hương Giang đã đáp ứng “vượt yêu cầu” khi cô liều mình múa vòng không dây an toàn. Tiếc mục xiếc và nhảy hiện đại mang tên "Đột nhập" (hướng dẫn kỹ thuật xiếc Anh Đoàn, hỗ trợ Vũ đoàn Remix) làm cho người xem đã mắt từ đầu đến cuối. Trấn Thành khen Hương Giang không ngớt: “Bạn không phải cái người làm xiếc là làm cho có, rồi nhảy là nhảy cho có. Bạn kể một câu chuyện bằng ngôn ngữ hình thể. Cách bạn đu lên kia, gương mặt, biểu cảm của bạn “sang chảnh” lắm. Đu trên cao rất mất sức, mà mình phải chống ngược xuống thì máu dồn lên não rồi, mình choáng rồi, và khi xuống nhảy thì mình phải sung, mà bạn làm điều đó được, để giữ được sức bền đó là điều đáng khâm phục”.


IMG_3411-f0533

IMG_3445-f0533

IMG_3462-f0533

Hương Giang nhận được 149 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trấn Thành và 20 điểm từ Thanh Bạch. Đây là chiến thắng đầu tiên của Hương Giang ở "Hoán đổi".

Kết quả tập 6

IMG_3650-22786

Mỗi lần xuất hiện, Huỳnh Minh Thủy lại là cái tên bảo chứng cho sự bất ngờ và hấp dẫn. Tiết mục "Ghen" với sự góp mặt của BB Trần và Huỳnh Mến lại là một lần hoán đổi thành công của Thủy Top. Trấn Thành cực kỳ thích vai diễn cô vợ "ghen biến thái, ghen bệnh hoạn" lần này của Thủy Top. Riêng Trường Giang, anh cho biết sẽ “ở giá” nếu có cô bạn gái như Thủy Top: "Trời ơi, bánh bèo khùng dữ vậy trời". Thủy Top nhận được 117 phiếu bầu từ khán giả cộng với 20 điểm từ Trường Giang.


IMG_3604-22786

IMG_3637-22786

Sau hai tuần nhảy và hát, Petey Majik thử sức với vai trò mới là diễn viên kịch theo lời thách đấu của Don Nguyễn. Nhập vai một người con trở về thăm cha và phát hiện ra bí mật kinh hoàng mà cha đang che giấu bấy lâu nay về người mẹ đã mất, Petey đã khiến khán giả không chỉ xúc động mà còn phải thót tim theo dõi bởi những diễn biến bất ngờ, nhuốm màu kinh dị. Tiết mục kịch mang tên "Cánh cửa đỏ" (dàn dựng Quốc Dũng, hỗ trợ Quốc Dũng, Mỹ Liên). Petey nhận được 88 phiếu bầu chọn từ khán giả.


IMG_3469-848ea

IMG_3478-848ea

Nhận lời thách thức khó nhằn từ ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, Don Nguyễn đã thông minh khi đưa yếu tố hài hước vào tiết mục ảo thuật. Đóng vai anh chàng cắt tóc, Don Nguyễn đã ăn điểm ngay phần mở màn khi anh bất ngờ xuất hiện trên chiếc ghế đỏ. Thợ cắt tóc Don Nguyễn khiến khán giả bật cười vì những “đồ nghề” không giống ai và làm cho khách hàng phải “nao núng” và “hoảng hốt”. Tuy nhiên, tiết mục của Don Nguyễn lại được Trấn Thành cho rằng có quá ít yếu tố ảo thuật mà đa số là dùng hài kịch và kịch câm nhiều hơn. Don Nguyễn giành được 62 phiếu bầu từ khán giả.


IMG_3492-848ea

IMG_3496-848ea

Nhận lời thách đố biểu diễn nhạc kịch của Hương Giang Idol, Lâm Vinh Hải đã khiến người xem bất ngờ khi anh mang giày cao gót và biểu diễn những động tác vũ đạo vô cùng… sexy, uyển chuyển trên sân khấu. Tiết mục nhạc kịch "The sex in the heel" (hỗ trợ: vũ đoàn UDG) với điểm nhấn chính là phần vũ đạo trên giày cao gót cùng phần hát nhép khá suôn sẻ một lần nữa cho thấy khả năng sáng tạo và sự biến hoá không ngừng của Lâm Vinh Hải. Lâm Vinh Hải nhận được 125 phiếu bầu chọn từ khán giả.


IMG_3527-3b229

IMG_3536-3b229

IMG_3550-3b229

Trong tập tiếp theo, thành viên ở hai bảng sẽ có sự thay đổi. Với chủ đề Đấu chéo, nghệ sĩ từ bảng này sẽ nhận lời thách đấu từ nghệ sĩ của bảng còn lại. Tập 7 với sự tham gia của Huỳnh Minh Thủy, Hương Giang Idol, Anh Đức, Võ Minh Lâm và Petey Majik Nguyễn với những màn hoán đổi hoàn toàn mới sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h Chủ nhật, ngày 29/11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm