Bố ơi: Công chúa Suti được tổ chức sinh nhật bất ngờ giữa sông

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 02/01/2016

Suti và bố Minh Khang có những giây phút cực kỳ đáng nhớ trong chặng đầu hành trình Đà Nẵng của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2.

Kết thúc hành trình đầy thú vị tại Thủ đô Hà Nội, bốn cặp bố con của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2 lại “xách ba lô lên và đi”. Hành trình lần này là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và hiền hòa.

F:\Bố Ơi!\tap 30\2.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\3.jpg

Ngay sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, khi mọi người còn đang hào hứng đón chờ nhiệm vụ mới thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Một món quà ý nghĩa của chương trình dành riêng cho bé Suti.

F:\Bố Ơi!\tap 30\17.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\5.jpg

Sinh nhật đáng nhớ nhất của Suti

Địa điểm đầu tiên của cuộc hành trình là Làng chài Kim Liên cách Thành phố Đà Nẵng 15km.

F:\Bố Ơi!\tap 30\18.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\6.jpg

Nhiệm vụ đầu tiên của các cặp bố con là trải nghiệm, khám phá và cùng sinh sống với những người dân nơi đây. Sau khi bác Leng Keng giao nhiệm vụ, các bé đã có buổi họp kín để thương thảo phân chia nhà cho từng cặp.

F:\Bố Ơi!\tap 30\19.jpg

Với bao nhiêu kinh nghiệm đúc kết từ những hành trình trước, các bạn nhỏ đã dần mạnh dạn và chủ động hơn trong việc xin phép chủ nhà cho ở nhờ.

F:\Bố Ơi!\tap 30\20.jpg

Hòa nhập rất nhanh với cuộc sống bình dị nơi làng biển, các cặp bố con nhanh chóng bắt tay vào công việc thường ngày của người dân nơi đây. Trong khi bố con nhà Minh Khang phụ giúp gia đình chủ nhà gói bánh Chưng thì Bi béo cùng với một phụ tá đắc lực quyết định truy tìm nhà của các đồng đội còn lại.

F:\Bố Ơi!\tap 30\8.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\9.jpg

Tại nhà của bố con Minh Đỗ, 2 bố con vẫn đang miệt mài trong công cuộc tìm hiểu về ngôn ngữ địa phương.

F:\Bố Ơi!\tap 30\10.jpg

Các bố con cũng rất nhanh chóng hòa nhập thông qua trò chơi của những em bé quanh làng.

F:\Bố Ơi!\tap 30\16.jpg

Làm đồng hồ, vòng tay bằng lá dừa

F:\Bố Ơi!\tap 30\13.jpg

Bữa cơm đầu tiên

F:\Bố Ơi!\tap 30\12.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\21.jpg

Chíp đảm đang

Bố con nhà Minh Khang đã có giây phút bồi hồi xúc động khi tình cờ gặp được người thân.

F:\Bố Ơi!\tap 30\15.jpg

F:\Bố Ơi!\tap 30\22.jpg

Buổi sáng đầu tiên tại làng chài Kim Liên đã trôi qua. Đã có những tiếng cười hạnh phúc, những cảm xúc dâng trào khi gặp lại người thân. Một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cho cuộc hành trình mới.

Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước? Tập 31 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ lên sóng lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 09/01/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm