TV Show Anh gây choáng khi để khách mời khỏa thân hoàn toàn trên sóng truyền hình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 16/03/2020

Chương trình “This Morning” của kênh ITV nước Anh mặc nhiên cho khách mời được tự do trần trụi để luận bàn về chủ nghĩa khỏa thân.

Hai khách mời Pam Fraser và Mark Bass đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện "This Morning" để thảo luận về lựa chọn lối sống "nguyên thủy" của họ và truyền bá nhận thức cho chiến dịch chống lạm dụng đối với những người theo chủ nghĩa khỏa thân.

TV Show Anh gây choáng khi để khách mời khỏa thân hoàn toàn trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Cả hai đã nói chuyện với host Rochelle Hume và Eamonn Holmes trong khi hoàn toàn không mặc gì. Họ dùng tay, tóc và vắt chéo chân để che đi bộ phận nhạy cảm. Cặp đôi cũng chỉ ra rằng những người theo chủ nghĩa này có quyền khỏa thân nơi công cộng và để việc này rất bình thường bởi theo họ đó là một " tín ngưỡng triết học".

Họ mong muốn được bảo vệ bởi các nhóm lợi ích giống như những người bị phân biệt đối xử vì khuyết tật, chủng tộc, tôn giáo, khuynh hướng tình dục hoặc giới tính. Pam nhấn mạnh rằng ban đầu có vẻ kỳ lạ, nhưng mọi người sẽ quen với việc khỏa thân theo thời gian.

TV Show Anh gây choáng khi để khách mời khỏa thân hoàn toàn trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Cặp đôi tin rằng lạm dụng đối với những người theo chủ nghĩa khỏa thân nên được coi là tội ác. Cả hai đi theo quan điểm: "Việc được chấp nhận bạn là chính mình là điều rất quan trọng"

Giải thích về lý do gia nhập nhóm này, Mark chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng đấy là lúc tìm kiếm sự chấp nhận, chúng tôi đã có rất nhiều người cảm thấy bị đe dọa bởi xã hội vì vẻ ngoài".

MC Eamonn tò mò hỏi liệu Mark và Pam có bao giờ cảm thấy dễ bị tổn thương khi mọi người đang "nhìn vào nơi họ không nên nhìn". Pam bộc bạch: "Sự tôn trọng thực sự được đề cao. Cá nhân tôi có thể tham gia một sự kiện khỏa thân với 500 người và được đối xử tôn trọng, tốt hơn nghìn lần là đi chơi đêm ở Preston, nơi tôi sống".

TV Show Anh gây choáng khi để khách mời khỏa thân hoàn toàn trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Pam Fraser và Mark Bass: "Chúng tôi khỏa thân và tự hào về điều đó"

Câu chuyện và cách thể hiện quan điểm Pam và Mark lại đang nhận phải sự chỉ trích của khán giả. Một số người trên Dailymail UK để lại bình luận khẳng định cặp đôi này đã tự bôi nhọ mình, "một cách kỳ lạ" và "khao khát sự chú ý": "Người ta gọi là ‘vùng kín’ vì có lý do cả đấy. Nếu muốn khỏa thân, cứ hãy tổ chức sự kiện riêng tư của mấy người ấy, làm ơn đừng đi khoe khắp thiên hạ như vậy". Một số khác thì "ném đá" chương trình đang cố làm trò để kéo lượng người xem: "Nên ra luật để chống lại mấy chương trình ngu ngốc như thế này!".

Nguồn: Dailymail UK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm