Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát

QuangMT; Ảnh: An Khoa, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 20/09/2016

Tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca" là đêm thi Đối kháng của các thí sinh đội Cẩm Ly - Đan Trường.

Trong tập 7 "Tuyệt đỉnh song ca", khán giả được theo dõi những màn trình diễn từ các học trò của cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 1.

Cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương mắc một lỗi khá nặng buộc Cẩm Ly phải lên tiếng gay gắt. Sau khi Hoàng Nghi quên 2 lời liên tiếp trong ca khúc "Sao em nỡ đành quên" làm cho cả 2 cặp đều bấn loạn trên sân khấu khiến chị Tư Cẩm Ly nổi giận: "Có ai biết mình bị lỗi gì không? Chị đã nói ngay từ đầu, Nghi em không tự tin. Tập suốt thì em đã đỡ hơn nhưng trong hôm nay, vì một phút căng thẳng em quên ngay lời". Thấy vậy Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng khuyên Cẩm Ly "chị đừng la mấy em tội nghiệp lắm".

Nhưng vừa nói Mr.Đàm vừa đưa ống lightstick cho Cẩm Ly với hàm ý là đừng mắng mà hãy hành động. Dương Triệu Vũ còn ra sức giải thích "ý ông Đàm là chị đừng chửi mà hãy đánh đó" khiến Cẩm Ly la lên "chia rẽ nội bộ quá".

Vì một phút sai sót nên cả 2 cặp đôi Thanh Vinh – Hồng Nhung và Hoàng Nghi – Văn Hương phải vào Vòng cơ hội cuối cùng.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 3.

Mở màn vòng Đối kháng của đội HLV Đan Trường – Cẩm Ly, hai cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và Thủy Tiên – Nguyễn Tài đã mang lại những cảm xúc ngọt ngào qua hai ca khúc "Như giấc chiêm bao - Tình yêu tôi hát". Từ cách thể hiện tình cảm trên sân khấu của Thủy Tiên – Nguyễn Tài khiến anh Bo nhớ lại một thời vào nghề anh và chị Tư: "Tiên và Tài, Đan Trường cảm thấy phảng phất hình ảnh của Đan Trường - Cẩm Ly từ lúc mới bước chân vào nghề, giọng hát rất dễ thương, hai bạn hòa quyện rất đẹp. Tuy nhiên các bạn chưa từng trải, phải qua nhiều kinh nghiệm như anh Trường và chị Ly thì nó có nhiều chất cảm hơn".

Còn ca sĩ Cẩm Ly cảm thấy hài lòng về sự hòa quyện của các cặp đôi tuy rằng không đạt như mong đợi. Cuối cùng, hai HLV quyết định giữ lại cặp đôi Phú Hiển – Khánh Linh và buộc phải nói lời tạm biệt với cặp đôi Thủy Tiên – Nguyễn Tài.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 6.

Thể hiện ca khúc "Thuyền hoa - Mấy nhịp cầu tre" bằng giọng ca ngọt ngào và phô diễn kỹ thuật, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn được cả 2 HLV Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là đối thủ nặng ký của các đội còn lại. Trong khi đó Đan Trường lại cho rằng cả hai cặp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, Bảo Khánh – Trúc Lai đều ngang tài ngang sức. Anh nói: "Nếu xét về chi tiết một ca khúc cả hai đội với hai màu sắc khác nhau. Một bên đầy kỹ thuật, chuyên nghiệp, một bên giản dị, mộc mạc rất tình cảm. Anh cũng rất bất ngờ với Lai và Khánh khi ca khúc đầu là dòng nhạc dân ca, nhưng khi chuyển qua dòng nhạc miền Bắc Bộ thì em thể hiện rất tốt. Anh rất bất ngờ. Và ngày hôm nay khi tập anh lo cho bạn Khánh, khi trình diễn thì anh an tâm vì Khánh bỏ bớt lo lắng và làm tốt hơn so với khi tập".

Riêng HLV Cẩm Ly cảm thấy hài lòng với tiết mục này bởi chị thích tiết tấu vui, thấy rõ không khí lễ hội của bài hát. Với những gì đã thể hiện và được các HLV thừa nhận, cặp đôi Bùi Thị Thúy – Hữu Tuấn chính thức bước vào vòng an toàn, Bảo Khánh – Trúc Lai đành phải ngậm ngùi ra về.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 9.

Hai anh em Tuấn Anh – Văn Phong tranh tài cùng Lina Nguyễn – Quang Đệ qua phần đối kháng ca khúc "Đông – Một ngày mùa đông" và nhận được lời khen của anh Bo Đan Trường. Tuy nhiên, cả 2 cặp đều rơi vào vòng nguy hiểm trước sự tiếc nuối của khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 12.

Với thế mạnh dòng nhạc trẻ và dân ca nhưng qua phần trình diễn của Kim Dung – Linh Đan và Nam Sơn – Minh Tâm, Đan Trường – Cẩm Ly một lần nữa chứng tỏ mình không hề kém cạnh khi hướng dẫn các học trò thể hiện ca khúc "Sex Bomb" – một ca khúc gắn liền với tên tuổi của huyền thoại âm nhạc Tom Jones.

HLV Đan Trường – Cẩm Ly khá phân vân khi lựa chọn giữa 2 cặp song ca này bởi đây là những thí sinh vừa có khả năng vũ đạo, vừa có chất giọng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng anh Bo và chị Tư chọn Minh Tâm – Nam Sơn, buộc cặp song ca Kim Dung – Linh Đan phải vào vòng nguy hiểm.

Tuyệt đỉnh song ca: Cẩm Ly nổi giận với thí sinh quên lời bài hát - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm