Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo

Mai Ami, Theo Helino 23:00 27/01/2020

Ngay cả khi không sở hữu đôi môi dày thì các nàng vẫn có thể nắm trong tay những tip tô son tuyệt mật để có được bờ môi căng mọng, gợi cảm như Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo là một trong những người đẹp sở hữu đôi môi cong, quyến rũ, gợi cảm khó ai có thể sánh được. Vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng, nữ tính của cô gây được nhiều cảm tình đối với người hâm mộ. Đặc biệt là khuôn miệng tươi tắn của cô cũng khiến người ngắm không thể rời mắt khỏi. Nhờ sở hữu bờ môi trái tim căng mọng đầy mời gọi cùng nước da trắng mịn không tỳ vết mà dù đã ở tuổi U40, Song Hye Kyo vẫn đẹp quên lối về.

Ngay cả khi không sở hữu bờ môi căng mọng như Song Hye Kyo thì các nàng vẫn có thể nắm trong tay những tip tô son tuyệt mật của cô. Để có đôi môi gợi cảm quyến rũ đến rụng rời như Song Hye Kyo, các nàng chỉ cần chú ý 4 tuyệt chiêu tô son này là đủ.

#1. Môi trên và môi dưới theo tỉ lệ 1:1,5

Theo như các bác sĩ thẩm mĩ xứ Hàn, đôi môi chuẩn tiêu chí thẩm mĩ là môi trên: môi dưới theo tỉ lệ 1:1,5. Bờ môi của Song Hye Kyo luôn đúng tỉ lệ này nên lúc nào nhìn cùng căng mọng, gợi cảm. Nếu nàng nào có bờ môi mỏng thì hãy theo tỉ lệ 1:1, cố gắng tô son tạo hiệu ứng cho bờ môi trên và dưới đều nhau.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 1.
Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Bờ môi của Song Hye Kyo luôn đúng tỉ lệ này nên lúc nào nhìn cũng căng mọng, gợi cảm.

Nếu môi dưới hoặc trên hơi mỏng, tô thêm chút son môi sẽ giúp môi nhìn dày hơn. Ngược lại, nếu môi trên hay dưới quá dày, bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm để sửa hình dáng, làm mỏng bớt đi để cân xứng với nhau.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 3.

#2. Đường viền môi dưới song song với đường xiên hàm

Những cô nàng có bờ môi cong hay môi dưới mỏng có thể áp dụng tip này để tạo đường nét cho khuôn môi của mình. Đường viền môi dưới đẹp nhất chính là song song với đường xiên hàm của bạn. Bờ môi dưới nhìn sẽ căng mọng và chuẩn nét hơn khi bạn tô son đúng theo đường xiên chéo này.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Song Hye Kyo luôn áp dụng mẹo tô son này để tạo khuôn cho bờ môi dưới của mình. Không kể son đỏ, son cam hay son nude nhẹ nhàng thì cô đều chú ý kẻ khuôn môi dưới song song với đường xiên hàm.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Cách này dành riêng cho các nàng có môi dưới quá mỏng. Đánh son với đường viền xiên chéo thế này, khuôn môi dưới nhìn sẽ căng mọng hơn nhiều đấy.

#3. Đường viên môi chữ M

Khi bờ môi trên của bạn quá dày, hoặc môi không rõ đường cong thì dù môi dày nhìn vẫn sẽ thiếu đi vẻ căng mọng hấp dẫn. Vậy nên khi tô son, các nàng nhất định phải nhấn rõ đường cong chữ M cho phần môi trên của mình.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Có 2 cách để tạo hiệu ứng viền môi cong chữ M gợi cảm như Song Hye Kyo:

* Cách 1: Kẻ chữ X cho môi trên, sau đó tạo đường viền theo bờ môi của bạn và đánh son theo như các tip ở trên.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 8.

* Cách 2: Tô son như bình thường, sau đó mới dùng thêm che khuyết điểm nhấn rõ đường cong môi, tạo đường viền chữ M (khuôn môi trái tim) rõ nét hơn cho bờ môi của bạn.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 9.

#4. Thêm chút son bóng

Nếu tinh ý sẽ thấy Song Hye Kyo luôn tô một lớp son bóng rất nhẹ lên môi để tạo hiệu ứng cho bờ môi thêm căng mọng. Không cần phải tô một lớp son bóng nhẫy nhìn nặng nề, bạn chỉ cần lướt một lần son bóng sau khi đã tô son màu theo như cách tip trên, bạn sẽ thấy đôi môi của mình căng mọng, gợi cảm gấp trăm lần.

Tuyệt chiêu tô son để có được bờ môi gợi cảm mời gọi như Song Hye Kyo - Ảnh 10.

Nguồn: Akerufeed

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm