Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?

Green, Theo Helino 21:29 01/01/2020

Những khoảnh khắc Song Hye Kyo mặc áo sơ mi kẻ thì thường có Song Joong Ki ở bên.

Song Hye Kyo đẹp xuất chúng nên gần như cô mặc gì cũng đẹp, dù bộ cánh ấy có giản dị đến đâu.

Trong bức ảnh mới đăng trên trang cá nhân, Song Hye Kyo giữ mọi thứ ở mức đơn giản nhất: tóc buộc thấp với phần mái dài buông lơi phóng khoáng, gương mặt gần như để mộc và diện chiếc áo kẻ caro trẻ trung, dung dị. Ấy vậy mà, cư dân mạng vẫn có thể lịm đi trước nhan sắc huyền thoại này.

Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 1.

Nhưng hẳn là bạn sẽ thấy chiếc áo sơ mi kẻ mà Song Hye Kyo diện trông rất quen. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi Song Hye Kyo đã nhiều lần hoàn thiện phong cách với kiểu áo sơ mi "xì tin" này. Thế nhưng điểm đặc biệt chính là những khoảnh khắc Song Hye Kyo mặc áo sơ mi kẻ thì thường có Song Joong Ki ở bên.

Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 2.

Trong bộ phim se duyên cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki, tường thành nhan sắc xứ Hàn từng rất nhiều lần diện áo sơ mi kẻ; và tất nhiên, sánh đôi với cô luôn là chàng đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki đảm nhận.

Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 3.
Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 4.

Những hình ảnh này sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ "Hậu Duệ Mặt Trời" nói chung và bộ đôi Song – Song đình đám một thời nói riêng.

Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 5.

Chưa hết đâu, trong lần đi chơi với Song Joong Ki cùng những người bạn, Song Hye Kyo cũng chọn áo sơ mi kẻ, mix với quần jean shorts để hoàn thiện phong cách.

Chiếc áo sơ mi Song Hye Kyo mới mặc có liên quan mật thiết đến Song Joong Ki?  - Ảnh 6.

Hay như tại buổi họp báo phim "Hậu Duệ Mặt Trời", style giản dị, khỏe khoắn của Song Hye Kyo trông thật "hợp cạ" với set đồ tối giản của Song Joong Ki.

Gần đây, người ta nói rất nhiều đến những nghi vấn tái hợp của cặp đôi đắt giá nhất Kbiz một thời Song – Song. Và liệu Song Hye Kyo diện áo sơ mi kẻ chỉ vì sở thích thời trang khó bỏ hay còn bởi một ẩn ý sâu xa nào khác? Có lẽ, chỉ những người trong cuộc mới biết được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm