Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được "hack" ngoạn mục

Green, Theo Helino 11:55 19/12/2019

Đừng ngại rút hầu bao cho một (vài) chiếc váy blazer và trông bạn sẽ "giàu có" như Song Hye Kyo và Irene vậy.

Đều là những mỹ nhân đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của làng giải trí xứ Hàn nhưng Song Hye Kyo và Irene cũng có nhược điểm, đó chính là chiều cao hết sức khiêm tốn. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, hai mỹ nhân thấp bé đã khiến những yếu điểm của mình bị lu mờ hoàn toàn, chỉ còn lại vẻ ngoài thanh thoát, cao ráo và đạt 10 điểm phong cách.

Và bật mí với các chị em, Song Hye Kyo lẫn Irene đều có chung một vũ khí thời trang giúp hack chiều cao và sang xịn hóa style mang tên: váy blazer.

Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 1.
Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 2.

Trong một sự kiện mới nhất, dân tình đều đồng lòng khen ngợi Irene xinh đẹp, quý phái và tỏa sáng như một nữ CEO thành công.

Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 3.

Irene đẹp thì ai cũng biết, nhưng nếu không ưu ái diện chiếc váy dáng blazer trắng muốt thì vẻ ngoài của nữ idol chưa chắc đã đạt ngưỡng sang chảnh ngút ngàn như vậy. Công lao của chiếc đầm quả là đáng ghi nhận.

Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 4.
Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 5.

Nữ thần Kpop vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng dù diện váy dáng dài lượt thượt, cô cũng không bị dìm dáng. Đó là bởi, chiếc váy đã có thêm đường nhấn eo – chi tiết thần thánh giúp người mặc muốn lùn đi cũng không được, đã vậy còn cao thêm ít nhất 5 phân.

Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 6.
Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 7.

Váy dáng blazer cũng từng đồng hành với Song Hye Kyo trong buổi họp báo phim "Encounter". Chiếc váy vẫn mang đến cho "tường thành nhan sắc" xứ Hàn vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng nhưng nhờ kiểu dáng ngắn trên đầu gối, Song Hye Kyo còn toát lên nét trẻ trung nữa.

Nhờ một mẫu váy mà cả Song Hye Kyo lẫn Irene đều tỏa sáng như nữ CEO giàu có, chiều cao còn được hack ngoạn mục - Ảnh 8.

Cũng phải nói rằng, chiếc váy blazer Song Hye Kyo chọn mang đến hiệu ứng hack dáng đỉnh cao nhờ chi tiết nhấn eo, cùng độ dài trên đầu gối. Chưa hết, việc chọn giày cao gót màu be đã giúp Song Hye Kyo có được đôi chân dài hơn hẳn.

Váy blazer là một món thời trang cực kỳ đáng để bổ sung vào tủ đồ. Item này mang nét thanh lịch vốn có của áo blazer, nhưng cũng đậm chất nữ tính. Và với những chi tiết đắt giá như cổ chữ V, nhấn eo, váy blazer còn giúp người diện trông cao lên và mi nhon hơn. Khả năng sang chảnh hóa phong cách của item này là điều không thể phủ nhận; vậy nên, đừng ngại rút hầu bao cho một (vài) chiếc váy blazer và trông bạn sẽ "giàu có" như Song Hye Kyo và Irene vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm