Tuyển Việt Nam "đi ra rồi lại đi vào" ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội

HIẾU LƯƠNG - ẢNH: TIẾN TUẤN, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 30/08/2019

HLV Park Hang-seo và các thành viên của đội tuyển Việt Nam phải tập luyện hai ngày nay dưới điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của cả đội.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cơn mưa lớn vào chiều 30/8 khiến đội tuyển Việt Nam phải lui giờ tập so với thời điểm ban đầu.

Đúng 17h40, giờ tập ban đầu, HLV Park Hang-seo cùng cả đội ra sân nhưng rất nhanh tất cả lại phải đi vào phòng thay đồ ở sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vì đợt mưa lớn. Đến 18h00, cả đội mới có thể tập luyện bình thường.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 3.

Các cầu thủ vừa bước ra sân đã bước ngay vào chạy bộ 1 vòng sân để làm nóng người.

Người giữ gương mặt thoải mái, người nghiêm túc khi đối mặt với thời tiết xấu.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 5.

Buổi tập chiều 30/8 của đội tuyển Việt Nam thiếu vắng Nguyễn Quang Hải. Anh đặt chân xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 4h00 sáng cùng ngày. HLV Park Hang-seo quyết định để Quang Hải nghỉ tại khách sạn sau chuyến bay dài và quãng thời gian thi đấu liên tục. Trong khi đó, trung vệ Thành Chung vẫn ra sân tập bình thường.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 6.

Về những trường hợp chấn thương, Trọng Hoàng hồi phục phi thường nhờ thể trạng tốt. Anh được đánh giá có thể thi đấu được ở trận gặp Thái Lan, dù trước đó, Trọng Hoàng được chẩn đoán cần 3 tuần hồi phục, lỡ trận đấu mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo trò chuyện nhanh với Trọng Hoàng trên sân. Điệu bộ của ông như muốn chỉnh động tác tập luyện của cầu thủ sinh năm 1988.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 8.

Tiền vệ Phạm Đức Huy (ảnh), tiền đạo Anh Đức, Hà Minh Tuấn cũng đã có thể tập luyện bình thường. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu dù đã tập luyện cùng đội nhưng cơ hội đến Thái Lan vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 9.

Dưới điều kiện trời mưa, các thủ môn gặp khó khăn hơn khi bóng ướt và đi với quỹ đạo lạ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để các cầu thủ Việt Nam thích ứng với điều kiện thi đấu dưới trời mưa.

Tuyển Việt Nam đi ra rồi lại đi vào ở buổi tập chiều 30/8 vì thời tiết xấu ở Hà Nội - Ảnh 10.

Chiều mai (31/8), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng tại Việt Nam. Dự kiến, HLV Park Hang-seo cũng sẽ công bố danh sách 23 cái tên cuối cùng sang Thái Lan trong ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm