Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 25/02/2019

U22 Việt Nam đã có một ngày nghỉ trọn vẹn. Các cầu thủ đã có những phút thư giãn dưới bể bơi và sau đó chơi game cùng nhau rất vui vẻ.

Nhằm đảm bảo thể lực và sức khỏe cho các cầu thủ trước trận tranh hạng 3, ban huấn luyện U22 Việt Nam quyết định để toàn đội nghỉ ngơi tự do trọn vẹn 1 ngày trong khuôn viên khách sạn.

Sáng nay (25/02), toàn đội đã có khoảng 30 phút tập thể dục nhẹ nhàng và thư giãn tại bể bơi khách sạn sau đó về phòng và nghỉ ngơi. Các cầu thủ cũng có những cách giải trí cho riêng mình trong quãng thời gian rảnh rỗi. Một số cầu thủ chơi những tựa game như Pes hay PUBG phiên bản mobile. Nếu không chơi game, các tuyển thủ sẽ nghe nhạc, đọc sách điện tử hoặc lướt web.

Các cầu thủ chơi game trong khoảng thời gian nghỉ ngơi. Ảnh: Bongda+

Quãng thời gian nghỉ ngơi này là vô cùng cần thiết. Nên nhớ rằng, nếu tính cả trận đấu với Campuchia vào ngày mai (26/02), U22 Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận đấu liên tiếp trong vòng 6 ngày dưới điều kiện nhiệt độ cao, nắng nóng, thể lực của tất cả đều bị bào mòn rất nhiều.

Hiện tại, tinh thần của toàn đội đều có tinh thần tốt và lạc quan, tất cả đều gạt nỗi buồn sang một bên để hướng đến chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019.

Một số hình ảnh trong sáng 25/02 của U22 Việt Nam. Ảnh: VFF

Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ - Ảnh 2.
Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ - Ảnh 3.
Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ - Ảnh 4.
Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ - Ảnh 5.
Tuyển thủ U22 Việt Nam thư giãn tại bể bơi, chơi game giải khuây trong ngày nghỉ - Ảnh 6.