Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 21/05/2022

Tuyển thủ khu phố Kay Trần xuất sắc được thăng hạng, tiến thẳng vào vòng trong.

Ngày 20/5, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng tập 5. Một trong những tuyển thủ gây ấn tượng nhất tập phát sóng tuần này là Lê Hiếu (BBoy B4) - con trai nuôi của biên đạo Huy Trần. Là một dancer từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ, Á quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Lê Hiếu đem vào phần trình diễn những skills khó và mãn nhãn. Kết quả, anh chàng nhận được số phiếu tuyệt đối 4/4 từ giám khảo.

Phần thi của Lê Hiếu (Nguồn: Street Dance Việt Nam)

Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán - Ảnh 4.
Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán - Ảnh 5.
Tuyển thủ từng giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ bùng nổ ở Street Dance Việt khiến Kay Trần không ngừng cảm thán - Ảnh 6.

Biểu cảm của Chi Pu khi theo dõi tiết mục của Lê Hiếu

Kay Trần cũng liên tục bày tỏ sự tự hào, trân trọng trước tài năng của tuyển thủ thuộc khu phố của mình: "Anh rất tự hào. Anh biết Lê Hiếu từ lúc nhỏ và gia đình bạn rất khó khăn. Bạn đã sống vì nghệ thuật và đã cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Kay rất trân trọng tinh thần này và muốn những vòng sau em phải cố gắng hơn nữa để chứng minh em là ai".

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tuyen-thu-tung-gianh-huy-chuong-vang-olympic-tre-bung-no-o-street-dance-viet-khien-kay-tran-khong-ngung-cam-than-20220521160954994.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm