Ekip Hương Giang công bố trang phục dân tộc cho Trân Đài ở Miss International Queen!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 21/05/2022

Bản thiết kế trang phục dân tộc của Trân Đài sẽ có thành phẩm vào tháng 6 năm nay.

Để chuẩn bị cho Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài tham dự đấu trường Miss International Queen, từ tháng 5/2021, ekip Hương Giang đã tổ chức cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho người đẹp. Sau gần 1 năm, kết quả đã được công bố.

Ekip Hương Giang công bố trang phục dân tộc cho Trân Đài ở Miss International Queen! - Ảnh 1.

Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra tác phẩm "Kim Thực" là bộ trang phục dân tộc xuất sắc nhất đại diện Việt Nam dành cho Phùng Trương Trân Đài chinh chiến tại đấu trường Miss International Queen 2022.

Đây là bộ trang phục được thiết kế bởi bạn Nguyễn Minh Triết, được lấy ý tưởng từ họa tiết cây lúa, con cò, chim hạc, mặt trời, áo dài kết hợp với áo tứ thân. "Kim Thực" truyền tải được nét đẹp truyền thống văn hoá của con người Việt Nam. Bộ trang phục này từng nhận được nhiều lời khen vì sự gọn gàng, thanh thoát mà bao hàm ý nghĩa rất ấn tượng. Được biết, Miss International Queen Việt Nam sẽ công bố thành phẩm "Kim Thực" vào tháng 6 năm nay.

Ekip Hương Giang công bố trang phục dân tộc cho Trân Đài ở Miss International Queen! - Ảnh 2.

Đây sẽ là trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sắp tới

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ekip-huong-giang-cong-bo-trang-phuc-dan-toc-cho-tran-dai-o-miss-international-queen-20220521111802098.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm