Osad: "Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát"

Mai Phương, Theo Đại Đoàn Kết 14:13 21/05/2022

Trong Không Gian Cảm Xúc tập 13, nam rapper Osad tiết lộ, ca sĩ Đan Trường chính là thần tượng để mình có động lực theo nghề ca hát như hiện tại.

Với chủ đề "Tuổi học trò" trong tập 13 của Không Gian Cảm Xúc, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Yến Chibi, Osad và ChangMie đã trình diễn những ca khúc nổi tiếng một thời, được giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương "thổi hồn" làm mới. Tất cả sẽ mang đến những cảm xúc sâu lắng đến khán giả.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Osad, Hoàng Yến Chibi, ChangMie và Nguyễn Trần Trung Quân

Bài hát đầu tiên "Đón ánh mặt trời" được trình diễn bởi Hoàng Yến Chibi và ChangMie. Đây là bài hát được sử dụng trong bộ phim truyền hình tuổi học trò Kính Vạn Hoa. Nguyễn Trần Trung Quân khen ngợi giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương đã chọn những bài hát hay về thời học sinh, nghe xong là muốn đi học vô cùng.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 2.

ChangMie đã chia sẻ rất nhiều kỷ niệm thời còn đi học

ChangMie chia sẻ, ngày xưa cô đúng kiểu vừa học vừa chơi, không áp lực quá nhiều. Cô còn tiết lộ mình tham gia văn nghệ nhiều nhất trường trong những năm cấp 3. Khi giọng ca Màu Nước Mắt nhận định Osad học chuyên Văn, nam rapper đã đính chính bản thân học chuyên Toán khiến những người còn lại ngỡ ngàng. Anh cho biết tư duy viết lời rap sẽ khác với tư duy viết văn, thiên về sự sắp xếp các thứ. Anh còn bật mí ngay sau khi ra trường, kiến thức Toán đã bay ra khỏi đầu.

Tiếp đến, ChangMie chiêu đãi khán giả với giọng ca ngọt ngào đầy cảm xúc qua ca khúc Mình Cùng Nhau Đóng Băng. Sau khi thưởng thức bài hát, Hoàng Yến Chibi nhận thấy ChangMie vẫn còn hơi run khi trình diễn. Tuy nhiên Nguyễn Trần Trung Quân lại có nhận định khác, anh nghĩ giọng ca chuyên cover đang rất cảm xúc về thời cấp 3 của mình.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định sẽ vẫn yêu lại người yêu cũ nếu được quay trở lại thời học cấp 3

Khi được Hoàng Yến Chibi hỏi có yêu lại người yêu cũ nếu được quay về thời cấp 3 không, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định: "Yêu chứ, yêu như ngày đầu tiên luôn". Anh còn tiết lộ ngày xưa được các bạn nữ gửi thư tay rất nhiều.

Mong Ước Kỷ Niệm Xưa là bài hát tiếp theo được Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Đây là ca khúc gắn liền với lứa tuổi học trò, mang đầy những hoài niệm về một thời tươi đẹp. Màn trình diễn còn có phần rap bởi Osad đã mang lại sự tươi mới cho bài hát. Hoàng Yến Chibi bồi hồi vì nghe bài này bỗng thấy nhớ Ali Hoàng Dương. Cô cho biết: "Em rất muốn Ali sẽ quay trở về đi, vì rất lâu rồi Không Gian Cảm Xúc hơi bị thiếu đi sự hài hước". Vì vậy ca khúc tiếp theo Gọi Tên Tôi Bạn Thân Hỡi được cô hát tặng cho Ali Hoàng Dương, với mong muốn anh sẽ sớm trở về chương trình. Sau khi trình diễn, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ khẳng định "Nhớ Ali dã man luôn ấy".

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 4.

Ca sĩ Đan Trường là người truyền cảm hứng theo đuổi nghệ thuật cho Osad

Osad sau đó "bật mí", ngày trước hay nghe nhạc của ca sĩ Đan Trường và Ưng Hoàng Phúc. Trong đó anh tiết lộ: "Anh Đan Trường chính là người truyền ước mơ đi hát, đi làm nghệ thuật sau này". Nam rapper nhớ lại, mình đã viết muốn ước mơ thành ca sĩ như Đan Trường vào bài tập làm văn lúc học cấp 1. Osad chọn bài Nắng Sân Trường cũng của Đan Trường để tặng cho khán giả, vừa nhớ về kỷ niệm thời đi học và nhớ về thần tượng. Giai điệu vui tươi, gợi nhớ về thời học trò qua giọng của Osad đã mang đến không khí sôi động cho khán giả.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 5.

Khi được hỏi về tình cảm thời đi học, ChangMie nói cô không thuộc tuýp người chủ động, mà phải để đối phương "bật đèn xanh". Osad có quan điểm ngược lại: "Em mà đã thích ai là em tấn công người đấy luôn, không đợi người ta bật đèn vàng, đèn xanh. Người ta bật đèn đỏ em bắt người ta chuyển sang đèn xanh". Nam rapper còn tiết lộ, ngày trước yêu khác lớp và thích các bạn nữ ban D. Sau đó Nguyễn Trần Trung Quân đã dành tặng khán giả bài Tình Thơ, mang những hoài niệm về một đoạn tình cảm trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy khắc khoải.

Osad: Anh Đan Trường là người truyền cảm hứng cho tôi theo đuổi ca hát - Ảnh 6.

Kết thúc chương trình là ca khúc Có Hẹn Với Thanh Xuân, với sự trình diễn của cả 4 ca sĩ, mang thông điệp gửi các bạn trẻ rằng chúng ta sẽ không bỏ lỡ thanh xuân của mình. Giai điệu sôi động, vui tươi mang đầy hy vọng đã khép lại tập 13 đầy những cảm xúc của chương trình.

Không Gian Cảm Xúc được phát vào lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21h cùng ngày.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm