Tuyển thủ CSGO bị bạn gái tố chia sẻ video ân ái vào nhóm kín: Có ảnh nhạy cảm làm bằng chứng

LC, Theo Nhịp Sống Việt 16:20 07/01/2021

Nữ streamer nổi tiếng, Renate "Elfa" Schozen tố bạn trai là tuyển thủ CSGO, Lincoln 'fnx' Lau chia sẻ video nóng mà không có sự cho phép của cô.

Vụ việc này được Elfa chia sẻ vào ngày 5/1 vừa qua. Elfa cho biết cô và Fnx bắt đầu có "mối quan hệ thể xác" từ năm 2019. Khi đó, Fnx thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc "gần gũi" của cặp đôi. Mọi chuyện cũng không có gì cho đến khi Fnx bất ngờ phát tán những video này.

Tuyển thủ CSGO bị bạn gái tố chia sẻ video ân ái vào nhóm kín: Có ảnh nhạy cảm làm bằng chứng - Ảnh 1.

Cặp đôi tuyển thủ - streamer nổi tiếng ở Brazil

Elfa tố cáo Fnx đã gửi video đến những nhóm chat mà không có sự đồng ý của cô. Thậm chí, nữ streamer đã xác thực vụ việc từ nhiều người khác nhau. Cô cho biết dù video được thực hiện với sự đồng ý của cả 2 nhưng chia sẻ cho người khác biết là phạm pháp.

Trên Twitter, Elfa công khai ảnh chụp màn hình trong video nói trên. "Anh ấy có thể xóa video và trả thù tôi bằng cách nào đó. Nhưng tôi muốn công lý cho tôi cũng như tất cả những người khác. Tôi không đơn độc trong việc này", Elfa tuyên bố.

Tuyển thủ CSGO bị bạn gái tố chia sẻ video ân ái vào nhóm kín: Có ảnh nhạy cảm làm bằng chứng - Ảnh 2.

Bức ảnh được Elfa đưa ra làm bằng chứng tố cáo Fnx

Elfa còn "bằng chứng thép" khác để buộc tội Fnx, một đoạn tin nhắn thoại. Tuyển thủ CSGO nói trong nhóm rằng: "Elfa nói với tôi rằng một người trong nhóm này đã nói cho cô ấy. Tôi sẽ gặp cô ấy vào cuối tuần và hỏi rằng ai là người nói ra. Tôi yêu cầu mọi người nói thật về những gì đã xảy ra, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên rất là tồi tệ đấy".

Fnx là tuyển thủ CSGO nổi tiếng người Brazil. Anh thi đấu tựa game FPS này từ năm 2000 cho tới nay. Fnx từng khoác áo nhiều đội tuyển nổi tiếng như SK Gaming, Immortals, Luminosity Gaming, 100 Thieves. Đỉnh cao của anh là khi thi đấu cho Luminosity Gaming với chức vô địch MLG Major năm 2016.

Hiện tại, Fnx không giữ được phong độ như xưa. Anh đang thi đấu cho Imperial Esports.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm