Tuyển tập sự cố sân khấu nhớ đời nhất Kpop 2016

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 30/12/2016

Từ dễ thương điên đảo đến bị... ném đá không thương tiếc, sự cố sân khấu Kpop trong năm 2016 vừa qua thực sự rất đa dạng.

G-Dragon mải hát quên mất phải nhảy với nữ vũ công

Trong concert của Big Bang hồi tháng 3, khi biểu diễn ca khúc "Bae Bae", G-Dragon say sưa hát mà quên mất phải lùi lại phía sau nhảy với nữ vũ công của mình. Hát xong anh chàng mới ngớ người ra quay lại phía sau và cười tít cả mắt khi nhìn thấy cô vũ công nhảy cặp với mình đang đứng chơ vơ, tự giơ tay và đánh hông ở phía sau.

Tuyển tập sự cố sân khấu nhớ đời nhất Kpop 2016 - Ảnh 1.

Lỡ tay buông mic sớm, Tiffany bị chửi "nhép 8 năm rồi vẫn chưa quen"

Trong đợt quảng bá solo hồi tháng 5, khi biểu diễn ca khúc "Once In A Lifetime" với sự trợ giúp từ Seohyun, Tiffany đã bị "bắt quả tang" lipsync khi buông mic lúc giọng hát vẫn đang vang lên.

Để ý thời điểm 1:38

Đang biểu diễn thì nhạc tắt, T-ara tự "ngâm" thành tiếng nhạc nền và hát chay

Khi T-ara đang biểu diễn "Roly Poly" trong sự kiện Kpop Expo in Jeju hồi tháng 5, nhạc nền bỗng dưng bị tắt. Tuy vậy, T-ara vẫn rất bình tĩnh khi tình huống trớ trêu xảy ra. Các cô gái tiếp tục trình diễn chay "Roly Poly". Thậm chí nhóm còn tự mình tạo ra phần nhạc nền trong sự hò reo của người hâm mộ. Ngay khi đoạn fancam được đăng tải, cư dân mạng đã không tiếc lời khen và dành nhiều sự ngưỡng mộ cho T-ara.

Joy (Red Velvet) bỗng dưng ngã khụy, lấy tay ôm đầu trên sân khấu

Khi Red Velvet đang biểu diễn "Happiness" trong sự kiện Kyungnim University Festival, dụng cụ bắn khí đã khiến Joy giật mình và hoảng sợ tới mức ngã khụy xuống sân khấu và dùng hai tay ôm chặt đầu.

Tuyển tập sự cố sân khấu nhớ đời nhất Kpop 2016 - Ảnh 6.

Bị bung áo trên sân khấu, thành viên TWICE được khen ngợi vì "tươi" và chuyên nghiệp

Trong lúc biểu diễn hit "Like OOH-AHH" tại sự kiện "Sudden Attack" hồi tháng 6, Momo đã bị bung dây áo crop top và lộ áo ngực bên trong. Mặc dù Tzuyu đã buộc lại cho Momo tuy nhiên chiếc áo lại nhanh chóng bung ra ngay sau đó. Trước sự cố này, Momo một tay vòng ra sau giữ áo từ đầu đến cuối màn biểu diễn và vẫn hoàn thành các động tác vũ đạo một cách xuất sắc, không nên giữ nụ cười tươi tắn trên môi.

Để ý thời điểm 1:14

Quên đeo mic, thành viên girlgroup vẫn hồn nhiên "khoe giọng"

Khi quảng bá ca khúc "Secret" trên sân khấu M! Countdown hồi tháng 10, rapper kiêm thủ lĩnh của Cosmic Girls - Exy đã biểu diễn rất tự tin mà không cần... mic, giọng cô nàng dĩ nhiên vẫn vang lên "như đúng rồi".

Để ý thời điểm 1:48

Thành viên G-Friend ngã quỵ trên sân khấu khi đang biểu diễn

Thành viên SinB sau nỗ lực chống chọi với sự mệt mỏi, kiệt quệ không thành đã bất ngờ ngã quỵ xuống sân khấu khi G-Friend đang biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc tháng 11.

TWICE đơ mặt vì SBS mở nhạc... G-Friend trong màn trình diễn của nhóm

Hôm 26/12 vừa qua khi TWICE lên sân khấu để biểu diễn "TT", BTC SBS Gayo Daejun đã bật nhầm nhạc của girlgroup đối thủ G-Friend tới gần 30 giây khiến TWICE chỉ biết đứng nhìn nhau bối rối.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm