Tuyển tập những câu nói mang tính "sát thương" cao không kém gì tia UV ngoài trời lúc này

D BEE, Theo Helino 11:26 24/04/2019

Là người nói, bạn sẽ cảm thấy những câu nói này chẳng có gì đáng để bận tâm nhưng hãy thử đặt vị trí là người nghe thì sẽ hiểu nhé.

Để hiểu được cảm xúc của người khác, không có cách nào ngoài việc thử đặt mình vào vị trí của họ. Đôi khi có những câu nói, hành động mà bạn tưởng chừng như chẳng có gì đâu nhưng trong vài tình huống nhất định thì nó lại có tính "sát thương" cao lắm chứ chẳng đùa.

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions có bài đăng: "Comment 1 câu nói dễ làm bạn tổn thương?" và đã nhận được rất nhiều likes và bình luận của dân mạng. Mỗi người mỗi ý làm nên bộ sưu tập những câu nói tưởng như nhẹ nhàng mà lại khiến đối phương "đau" không tả. 

1. Dich vu Ung tien *911# tru 11500d so tien Quy khach da ung (bao gom tien ung va phi DV): Vừa mới nạp được cái thẻ 20k bằng tiền bữa sáng mà trừ phăng của người ta hơn nửa rồi? Chơi gì mà ác.

2. Ơ, da dạo này lắm mụn thế?: Bạn nhìn thấy không lẽ bản thân tôi không nhận ra, có nhất thiết phải nói rõ vậy không?

3. Vẫn chưa có người yêu à?: Ủa bạn ơi, bỏ chữ "vẫn" đi cho dễ nghe được không?

4. Sao gầy thế, đói ăn à?: Không phải ai muốn gầy cũng được đâu nên đừng nghĩ đói ăn mà được.

5. Thôi, không tranh cãi nữa, em ngủ sớm nhé: Đang vào mạch tranh luận bực không chịu nổi thì lại bảo đi ngủ, sự cay cú này ai gặp mới thấu được.

6. Tuỳ anh, sao cũng được: Đây được coi là câu nói báo động cho 1 trận cãi vã nảy lửa sắp diễn ra. Con trai ơi, con gái nói "tuỳ" thì đừng có "tuỳ" nha!

Tuyển tập những câu nói mang tính sát thương cao không kém gì tia UV ngoài trời lúc này - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

7. Bạn trai cũ của em nhìn đẹp trai cực: Ừ, sự thật là nó đẹp trai hơn tôi nhưng hiện tại người cô đang yêu là tôi đó?

8. Tháng này có lương, anh định tặng em cái gì đó?: Một núi việc chưa kịp lo thì bạn gái hỏi 1 câu như trời giáng. Áp lực, lo lắng và cuối cùng là ảnh hưởng kinh tế...

9. Lâu không gặp, mày tăng bao cân rồi nhìn đẫy đà quá: Bạn có biết, mất lịch sự nhất chính là nói đến cân nặng của phụ nữ không?

10. Mình cho nhau một thời gian để nhìn nhận lại nhé: "Một thời gian" trong tình huống này khả năng cao chính là lời chia tay đấy... Chia tay thì nói thẳng đừng có làm người ta phải sống trong đợi chờ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm