Tuyển Anh phải chi bao nhiêu tiền vé Euro 2024 cho các nàng Wags?

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:50 16/06/2024

Các cầu thủ được cấp sáu vé miễn phí cho mỗi trận đấu, nhưng có thể phải trả nhiều hơn nếu muốn có thêm. Một số nàng WAG quyết định chỉ đến sân vận động xem bóng và rời đi thay vì ở lại Đức - nước chủ nhà Euro 2024.

Các cầu thủ tuyển Anh đã được báo giá khoảng 1.500 bảng (hơn 48 triệu đồng) cho mỗi vé xem trận chung kết Euro 2024 . Giá này nằm trong gói tham dự giải đấu của bạn bè và gia đình cầu thủ.

Dailymail cho biết "Tam sư" đã được phân bổ sáu vé miễn phí cho mỗi trận đấu của đội tuyển Anh trong suốt thời gian ở Đức, thêm vào đó họ có thể mua thêm sáu vé để nâng tổng số lên 12.

Giá cho sáu vé bổ sung tăng tùy theo giai đoạn của giải đấu mà đội tuyển Anh đạt được. Với việc lọt vào trận chung kết ở Berlin vào 14/7, vé có giá khoảng 1500 bảng mỗi vé.

Tuyển Anh phải chi bao nhiêu tiền vé Euro 2024 cho các nàng Wags? - Ảnh 1.
Tuyển Anh phải chi bao nhiêu tiền vé Euro 2024 cho các nàng Wags? - Ảnh 2.

Cầu thủ sẽ nhận được sáu vé xem trận đấu miễn phí nhưng họ phải trả nhiều tiền hơn nếu muốn có thêm. Giá vé bổ sung sẽ tăng sau mỗi vòng đấu. Ảnh: Getty.

Toàn đội sẽ được phân bổ 312 vé xem Euro mỗi trận. Huấn luyện viên trưởng Gareth Southgate, nhân viên tuyển Anh cũng có thể sẽ được phát vé.

Vé rẻ nhất cho các trận đấu dành cho người hâm mộ xem loạt trận vòng bảng là 30 euro (817.000 đồng), giá đắt nhất là 400 euro (10,8 triệu đồng).

Đối với trận chung kết, vé có giá tốt nhất là 95 euro (xấp xỉ 2,6 triệu đồng), trong đó giá vé đắt nhất là 2000 euro (54,4 triệu đồng).

Ban tổ chức giải đấu UEFA chịu trách nhiệm về giá vé. Một nguồn tin cho biết: “Gia đình các cầu thủ luôn được chăm sóc chu đáo và có chỗ ngồi thuộc loại tốt nhất trên sân vận động”.

Gia đình, đặc biệt là vợ và bạn gái của cầu thủ (WAGS), luôn là tin tức nổi bật trong các giải đấu bóng đá. Tại World Cup 2006, hội các nàng WAGS - do Victoria Beckham và Cheryl Cole dẫn đầu - đã thống trị mặt báo trước khi tuyển Anh thua Bồ Đào Nha trên chấm phạt đền ở trận tứ kết.

Euro 2024, một số gia đình cầu thủ chỉ đến để xem các trận đấu và không ở lại Đức.

Trước đó, The Sun thông tin dàn Wags đã chuẩn bị những món quà bí mật cho các cầu thủ tuyển Anh, động viên tinh thần trong kỳ Euro.

Tuyển Anh phải chi bao nhiêu tiền vé Euro 2024 cho các nàng Wags? - Ảnh 3.

Dàn Wags gửi những món quà đặc biệt động viên tinh thần tuyển Anh. Ảnh: Getty.

Theo đó, những lá thư được niêm phong từ Wags sẽ được mở vào các ngày cụ thể trong giải đấu ở Đức. Những người chơi có con sẽ nhận được lời chúc may mắn. Những chú gấu bông, ảnh gia đình và vật kỷ niệm ý nghĩa mang hương vị quê nhà cũng chuyển đến cơ sở huấn luyện 5 sao ở Blankenhain (Đức), nơi tuyển Anh đóng quân.

“Mỗi nàng Wag đều có chiếc hộp chứa những vật phẩm đặc biệt” - nguồn tin cho biết.

Tuyển Anh gặp Đan Mạch vào ngày 20/6 trước khi kết thúc vòng bảng gặp Slovenia vào ngày 25/6.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày