Tuy không thể "biến mùa hạ thành mùa đông" nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu Beck'Stage thành concert riêng của mình!

Beckstage Homiez, Theo Helino 22:24 14/12/2019

Tiên Tiên đã thực sự "đốt cháy" sân khấu Beck'Stage với các bản hit được khoác lên chiếc áo EDM "căng đét"!

Không thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện âm nhạc lớn, nhưng Tiên Tiên sẵn sàng dành cho sân khấu Beck'Stage một sân khấu "nhiệt" đến từng giây xuất hiện. Với ngoại hình cực cá tính, ngay khi Tiên Tiên xuất hiện trên sân khấu, toàn bộ khán giả đã đồng loạt reo hò tên của cô.

Và hoàn toàn không để cho bất kì ai thất vọng, Tiên Tiên đã chinh phục từ khán giả đến cả dàn nghệ sĩ khách mời, khiến tất cả đều phải đứng lên, hò hét và hát theo từng lời bài hát, cứ ngỡ như là concert riêng của nữ ca sĩ vậy!

Em Không Thể - Tiên Tiên (Beck'Stage)

Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 2.
Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 3.
Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 4.

Toàn bộ 3 ca khúc: "My Everything", "Vì Tôi Còn Sống", "Em Không Thể" đều được remix lại hoàn toàn theo phong cách EDM khiến năng lượng của khán giả được tiếp tục thổi bùng, cảm nhận như có thể "sờ" vào được. Đôi khi, Tiên Tiên quên mất mình là một ca sĩ mà tưởng tượng mình đang là một DJ đang "điều khiển đám đông" tại một đại nhạc hội EDM nào đấy, và tất nhiên khán giả đồng loạt hưởng ứng, tạo nên một cơn "địa chấn" lan tỏa khắp khu nhà xưởng.

My Everything - Tiên Tiên (Beck'Stage)

Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 6.

Thật vậy, "Anh không thể biến mùa hạ thành mùa đông..." nhưng Tiên Tiên dư sức biến Beck'Stage thành concert của riêng cô nàng! Mặc dù năm 2019 của Tiên Tiên khá "im ắng" với âm nhạc, nhưng nhìn cách khán giả đều hát theo các bản hit của cô không sót lời nào, có thể thấy tên tuổi của cô nàng vẫn chưa nguội được đâu!

Vì Tôi Còn Sống - Tiên Tiên (Beck'Stage)

Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 8.
Tuy không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng Tiên Tiên có thể biến sân khấu BeckStage thành concert riêng của mình! - Ảnh 9.

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.

Theo dõi livestream tại đây và cùng chờ đón những điều bất ngờ và tuyệt vời Beck’Stage Unexpected Rap Fest sẽ mang đến vào ngày 14.12.2019 tại cảng Khánh Hội, quận 4, TP. HCM nhé!

Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm