"Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục", hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 26/11/2019

Cộng đồng Liên Quân Mobile đã dự đoán rằng Team Flash sẽ vô địch nhờ rất nhiều những điềm báo. Và thực tế những điềm báo này hoàn toàn ứng nghiệm!

Team Flash đại thắng Thái Lan để lên ngôi vô địch AIC 2019 chính là tâm điểm của cộng đồng Liên Quân những ngày qua. Đại diện số 1 của Việt Nam đã có một trận Chung kết áp đảo hoàn toàn đối thủ để đăng quang trên chính sân nhà đối phương. Thế nhưng ngoài sự bản lĩnh của các chàng trai này còn có nhiều "điềm báo" dường như đã dự đoán trước kết quả.

Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước - Ảnh 1.

ADC luôn vô địch khi có mẹ đến cổ vũ

Ngoài sự cổ vũ của khán giả và những người hâm mộ thì sự có mặt của những người thân yêu nhất chính là liều thuốc tinh thần vô giá dành cho các tuyển thủ. Đối với ADC người đó chính là mẹ cậu, người đã dành tất cả tình yêu thương cho cậu con út của mình. ADC đã chia sẻ sau chức vô địch AIC 2019 vừa qua: “Chỉ cần có mẹ em đến cổ vũ, chắc chắn sẽ vô địch, dù đối thủ là ai và thi đấu ở đâu”.

Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước - Ảnh 2.

Mẹ cổ vũ ở giải đấu nào là "ADC bánh bao" vô địch giải đấu đó

Thật vậy, trong tất cả những trận đấu có sự cổ vũ của mẹ, ADC đều dành được chức vô địch. Từ lần đầu vô địch ĐTDV Mùa Đông 2018, đến những sân khấu Quốc tế như AWC 2019 . Tại AIC 2019 lần này mẹ ADC cũng có mặt tại Thái Lan, ngoài việc buff tinh thần cho "bánh bao" thì chắc hẳn cũng có chút phong thủy trong đó.

Thành tích "lũy tiến" của Gấu qua các mùa AIC 

Nếu như tại AIC 2017, Gấu cùng ProArmy (tiền thân của Team Flash) xếp hạng 3 chung cuộc thì sang năm 2018 họ đã trở thành Á quân của giải đấu này. Và tất cả đã diễn ra rất đúng theo logic, mỗi năm Team Flash đều có thành tích tốt hơn 1 bậc. Vì vậy chức vô địch AIC 2019 lần này hoàn toàn đã được dự báo trước.

Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước - Ảnh 3.

Từ thành tích của Gấu qua các mùa AIC, nhiều người cũng đã dự đoán rằng Team Flash sẽ lên ngôi vô địch AIC 2019

"Nội tại" dự đoán của Huy Popper

Được mệnh danh là "linh vật" của nền Liên Quân Mobile Việt Nam với "nội tại" cực kì độc đáo. Chỉ cần anh chàng này dự đoán thì kết quả luôn là sai tuyệt đối, điều này đã được cả nền Liên Quân Mobile Việt Nam công nhận bởi tỉ lệ dự đoán sai của anh chàng là 100% - con số vô cùng ấn tượng.

Và trước trận Chung kết, Huy Popper đã công khai lựa chọn Buriram United là đội lên ngôi vô địch. Đây chính là pha "tiên tri" về kết quả khiến cả cộng đồng Liên Quân Việt phải trầm trồ.

Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước - Ảnh 4.

Huy Popper đã có lời sấm truyền dự đoán đội tuyển vô địch AIC 2019

Với từng đó những lời sấm truyền thì chuyện Team Flash lên ngôi vô địch AIC 2019 không phải là điều quá bất ngờ đối với người hâm mộ. 

Tưởng vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục, hóa ra Team Flash vô địch AIC 2019 là điều được dự báo từ trước - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm