Tường Vi nói về chuyện câu giờ trong Confetti: "Tôi đang thuê mặt bằng để mở đại lý sỉ và lẻ đồng hồ rồi!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/06/2019

MC mới của "Confetti Vietnam" - Tường Vi đã có những chia sẻ khi đảm nhận dẫn dắt chương trình thay Nguyên Khang.

Sau 1 thời gian dài đồng hành cùng "Confetti Vietnam", Nguyên Khang đã chính thức nói lời chia tay với chương trình, gương mặt được mời để thay thế nam MC chính là nữ diễn viên Tường Vi. Trong số phát sóng đầu tiên, vì là lính mới nên Tường Vi đã được dẫn chung với Nguyên Khang để lấy thêm kinh nghiệm.

Từ khi có Tường Vi làm MC, "Confetti Vietnam" được khán giả nhận xét rằng bắt đầu sớm hơn thường lệ, cách dẫn dắt của Tường Vi cũng được đánh giá vui tươi, thoải mái dù đôi lúc cô dẫn hơi nhanh. Có thể nói, Tường Vi khá... "may mắn" khi ít bị ném đá hơn hẳn Sam và Nguyên Khang.

Tường Vi nói về chuyện câu giờ trong Confetti: Tôi đang thuê mặt bằng để mở đại lý sỉ và lẻ đồng hồ rồi! - Ảnh 1.

Chào Tường Vi, cơ hội làm MC của "Confetti Vietnam" đến với chị như thế nào? Điều gì khiến chị nhận lời dẫn chương trình này?

Vi biết đến chương trình cũng lâu rồi nhưng chỉ tham gia với vai trò là người chơi thôi nên khi được ê-kíp mời casting thì mình cũng thử xem sao và hiện tại thì Vi đã được chọn làm Host của "Confetti Vietnam" rồi nè!

Tham gia vào chương trình đang được rất nhiều bạn quan tâm với vai trò dẫn dắt thì tất nhiên là sẽ thích rồi! Bên cạnh đó thì Vi cũng sẽ có nhiều áp lực nhiều hơn nữa nhưng thôi, cứ thử cho mình cơ hội khám phá và trải nghiệm bản thân xem sao. 

Chị có theo dõi các số phát sóng trước của "Confetti Vietnam", thấy Sam với Nguyên Khang bị ném đá nhiều thì chị có lo lắng không? 

Nếu Vi lo lắng về chuyện bị ném đá thì mình sẽ tự trang bị... áo giáp sẵn luôn. Vi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn qua từng ngày, quan niệm của Vi là làm hết sức, cố gắng hết mình, nếu chỉ ngồi một chỗ mà lo thì lo đến bao giờ? Mình nên tham khảo ý kiến của khán giả để biết cần phải chỉnh sửa thế nào cho tốt nhất.

2 MC trước thường bị nói là câu giờ, cần được tặng đồng hồ để quý trọng thời gian thì chị có nghĩ mình cũng sẽ bị nói như vậy? Chị có sợ bị fan "chôn sống" với chiếc đồng hồ không? 

Vi đang thuê mặt bằng để mở đại lý sỉ và lẻ đồng hồ rồi (cười). Đôi khi có những chuyện nằm ngoài khả năng kiểm soát nên phải thích ứng thôi, Vi hy vọng khán giả sẽ hiểu. 

Có phải vì sợ khán giả "chôn sống" với chiếc đồng hồ nên chị nói nhanh và bắt đầu chơi sớm hơn thường lệ? 

Vi chỉ làm những điều mà mình cảm thấy hợp lí thôi, Vi không phải là người có toàn quyền quyết định việc khi nào mới được bắt đầu chương trình, 1 phần nữa là mình từng ở vai trò người chơi nên cũng hiểu chút xíu về mong muốn của khán giả.

Tường Vi nói về chuyện câu giờ trong Confetti: Tôi đang thuê mặt bằng để mở đại lý sỉ và lẻ đồng hồ rồi! - Ảnh 2.

Thường thì người thay thế sẽ dễ bị so sánh với các MC trước, chị tự tin mình có điểm gì khác biệt so với Sam và Nguyên Khang? 

Cá nhân Vi thấy thì ai cũng có những điểm mạnh và sự duyên dáng riêng biệt, mỗi người là một màu sắc và cá tính khác nhau. Chuyện so sánh là không thể tránh khỏi nên Vi chỉ biết cố gắng hết sức mình thôi . 

Chị có từng tham gia chơi thử "Confetti Vietnam" và chiến thắng lần nào hay chưa? 

Đã 30 nồi bánh chưng rồi mà Vi cứ sai toàn ngay câu 6, 7, có khi đi đến câu 9 luôn rồi mà vẫn sai mới tức chứ.

Cát xê của chương trình có đủ hấp dẫn để khiến chị nhận lời hay không? 

Tất nhiên khi chuẩn bị vào công việc thì luôn có sự thỏa thuận về mọi vấn đề để đáp ứng tiêu chí thoải mái cho 2 bên về mọi khía cạnh, bao gồm cả cát xê. Vi cảm thấy những gì mình nhận được phù hợp để có thể thỏa sức tung hoành ở "Confetti Vietnam" lần này.

Chị có trò chuyện hay trao đổi với Sam hay Nguyên Khang chưa? Nếu có thì họ có cho chị lời khuyên gì hay không? 

Thật tình là Vi không hỏi bất kì điều gì từ các MC đi trước. Cá nhân Vi nghĩ thì ai cũng phải có lần đầu tiên, phải tự khám phá điều đó, mỗi giai đoạn cũng có sự thay đổi khác nhau,nên Vi sẽ tự thích ứng. 

Chỉ là lúc còn ở vai trò người chơi thì Vi thấy Sam hay anh Khang làm gì hay thì mình sẽ học hỏi thôi. Lời khuyên mà mọi người dành cho Vi là cứ thả lỏng bản thân và thể hiện hết sức là được.

Những ngày qua theo dõi phản ứng của khán giả thì chị đã xem nhiều ý kiến chưa và cảm thấy thế nào? 

Vi xem hết các phản ứng cũng như bình luận của khán giả để biết điểm nào mình cần khắc phục và phát huy. Ý kiến trái chiều thì chắc chắn là có rồi, có những nhận xét làm mình cũng buồn nhưng sự yêu thương ủng hộ vẫn nhiều hơn nên cũng hạnh phúc lắm!

Cảm giác của chị trước khi bước vào số dẫn dắt đầu tiên? 

Run muốn xỉu luôn, không hiểu sao mà thấy run quá chừng (cười). May mà dẫn chung với anh Khang trong số đầu tiên nên cũng được anh ấy hỗ trợ, không hiểu sao có những áp lực mà bản thân tự đặt ra nên phải vượt qua cảm giác đó và Vi chỉ biết cố gắng hết mình thôi.

Tường Vi nói về chuyện câu giờ trong Confetti: Tôi đang thuê mặt bằng để mở đại lý sỉ và lẻ đồng hồ rồi! - Ảnh 3.

Cảm ơn những chia sẻ của Tường Vi và chúc chị sẽ hoàn thành thật tốt vai trò Host của "Confetti Vietnam"!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm