Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 12/10/2019

Khác với hình ảnh chỉn chu, hoàn hảo thường thấy, sao Việt cũng có rất nhiều những bí mật thời trang hài hước.

Khi tham dự sự kiện hay trong những bức ảnh tự đăng tải, sao Việt luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp long lanh, gu thời trang sang chảnh khiến bao người trầm trồ. Vậy nhưng thực tế, để có được hình ảnh đẹp và thần thái như vậy, sao Việt cũng phải nhờ cậy đến rất nhiều những thủ thuật thời trang riêng. Chẳng thế mà, dân tình đã được nhiều phen "ngã ngửa" khi phát hiện những hình ảnh phía sau hậu trường của sao Việt: khi lên hình thì đẹp long lanh nhường vậy, nhưng hóa ra phía sau đó họ cũng nhếch nhác chẳng kém người thường chúng ta.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 1.

Mới đây, Ngọc Trinh gặp tình huống dở khóc dở cười khi lên đồ sành điệu ra sân bay, ai ngờ khi đến Hàn Quốc, không khí quá lạnh khiến cô phải quấn thêm 1 chiếc chăn bên ngoài quần biker short để chống rét.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 2.

Dự tuần lễ thời trang rất sành điệu nhưng mấy ai phát hiện hóa ra quần của Châu Bùi là đồ đi mượn của makeup artist. Vì quần rộng nên cô nàng phải dùng thắt lưng để cố định khiến phần phía sau bị rúm ró.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 3.

Đằng trước thì quyến rũ, sexy không góc chết, mấy ai ngờ phía sau hậu trường Kỳ Duyên lộ hình ảnh "bô nhếch" khi phải dùng cặp giấy để giữ form váy vừa vặn với cơ thể.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 4.

Trấn Thành cũng từng khiến dân tình phì cười khi hé lộ bí mật thời trang phải dùng cả loạt cặp giấy để giữ form trang phục vừa vặn, tôn lên vóc dáng cao ráo, nhỏ nhắn.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 5.

Hòa Minzy lại để lại hình ảnh "để đời" khi lên đồ sang chảnh đi sự kiện với đôi giày cao gót đế khủng, đến khi bỏ giày sang đi dép lê thì cô nàng bỗng còn lùn một mẩu, style từ sang chảnh thành bình dân chỉ trong tích tắc.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 6.

Minh Hằng cũng từng bị bóc mẽ hình ảnh tương tự Hòa Minzy: từ quý cô thời thượng sành điệu khi lên hình bỗng thành cô nàng xuề xòa vóc dáng lùn một mẩu trong hậu trường. Một phần là do cô đã chuyển từ giày siêu cao gót sang đôi mules đế bệt thoải mái, một phần là do góc chụp khiến vóc dáng và điểm sang chảnh bị dìm đáng kể.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 7.

Chỉ vài giây ngắn ngủi lướt qua truyền hình, nhiều người đã tinh ý nhận ra Võ Hoàng Yến phải sử dụng cặp giấy để có được bộ cánh vừa vặn, hình ảnh sang chảnh, chỉn chu khi lên hình.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, khi Võ Hoàng Yến lên hình thì diện bộ suit sành điệu và thời thượng quá đỗi. Nhưng mấy ai người phía sau hậu trường, cô lại đi dép tông thoải mái và nhờ cậy đến chiếc ghế nhựa có phần "bô nhếch" để giữ được thăng bằng.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 9.

Đụng một chiếc đầm với HH Mai Phương Thúy nhưng trnag phục của Lưu Hương Giang trông lại có phần đằm thắm, kín đáo hơn...

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 10.

... đó là vì ngay trước giờ lên sân khấu, stylist của cô đã vội may phần cut out táo bạo ở ngực để váy áo kín đáo hơn.

Tưởng thế mà không phải thế: Sao Việt lên đồ đằng trước 10 điểm sang chảnh, phía sau lại là cả “bầu trời” bô nhếch - Ảnh 11.

Siêu mẫu Phương Mai rất nóng bỏng và gợi cảm khi diện váy quây, nhưng thực tế stylist đã phải may tém phần phía sau váy để váy vừa khít với cơ thể và tránh sự cố đáng tiếc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm