Tưởng soi được "trứng phục sinh" mới trong ảnh Captain Marvel, fan hốt hoảng khi phát hiện ra đây là "số ngành"

Ngọc King, Theo Helino 14:18 09/11/2018

Số điện thoại mà các fan soi được trong bức ảnh của "Captain Marvel" Brie Larson hóa ra là đường dây chuyên làm "chuyện ấy" qua điện thoại.

Ngày 5/11 vừa qua, nữ diễn viên Brie Larson có chia sẻ bức ảnh về bộ phim Captain Marvel sắp tới, nhằm khuyến khích mọi người đi bỏ phiếu tại Mỹ. Mọi chuyện có lẽ đã dừng lại ở đó nếu như không có việc một vài fan tìm cách gọi điện tới số máy mà họ "soi" được trên chiếc bốt điện thoại bởi số máy này từng xuất hiện trong phim của Disney trước đó. Kết quả là nhiều fan tá hỏa khi phát hiện ra đây là đường dây gạ tình qua điện thoại.

Tưởng soi được trứng phục sinh mới trong ảnh Captain Marvel, fan hốt hoảng khi phát hiện ra đây là số ngành - Ảnh 1.

Bức ảnh như thế này mà cũng có người soi được số điện thoại trên đó.

Tưởng soi được trứng phục sinh mới trong ảnh Captain Marvel, fan hốt hoảng khi phát hiện ra đây là số ngành - Ảnh 2.

Thực sự đâu đó trên trái đất này có những người rảnh tới mức tin rằng đây là "trứng phục sinh" quan trọng của Captain Marvel.

Trước đây bộ phim The Suite Life of Zack and Cody (Cuộc Sống Thượng Hạng Của Zack & Cody) từng sử dụng số điện thoại ảo 1-800-654-xxxx cho khách sạn Tipton mà nếu fan gọi điện tới họ sẽ được nghe cuộc ghi âm rất thú vị từ đài ABC. Thế nhưng Disney sau đó đã không tiếp tục giữ đầu số này nữa. Số máy này sau đó được mua lại bởi một dịch vụ gạ tình qua điện thoại.

Tưởng soi được trứng phục sinh mới trong ảnh Captain Marvel, fan hốt hoảng khi phát hiện ra đây là số ngành - Ảnh 3.

"Tui cố gắng gọi tới và hóa ra nó là "số ngành" haha"

Nếu như trước đây bốc máy bạn sẽ nghe được cuộc ghi âm thế này "Cám ơn vì đã gọi đến đài ABC. Đây là số máy ảo được sử dụng cho quá trình sản xuất phim." thì giờ đây nếu gọi đến tổng đài 1800 này người ta sẽ nghe được là "Chào mừng tới tổng đài trò chuyện nóng bỏng nhất nước Mỹ!". Trên các diễn đàn, người ta cảnh báo nhau đừng gọi tới số máy của The Suite Life of Zack and Cody coi chừng hậu họa khó lường nhưng không ít người vẫn "dính bả".

Cùng xem liệu số điện thoại này còn xuất hiện trong Captain Marvel dự kiến ra rạp vào ngày 8/3/2019 tới đây hay không, hay là sẽ được Disney hô biến như DC từng làm với bộ râu của Henry Cavill nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm