Tưởng sẽ phải ngồi tù, cặp đôi khoe vòng 3 tại Thái Lan được thả trước sự phẫn nộ của cộng đồng mạng

Skye, Theo Thời Đại 20:09 11/12/2017

Việc cặp đôi người Mỹ khoe vòng 3 tại Thái Lan như một hành vi báng bổ đã khiến cư dân mạng nước này hết sức phẫn nộ. Tuy nhiên, thông tin họ được thả ra càng khiến nhiều người bức xúc hơn.

Theo tờ huffingtonpost đưa tin, cặp đôi đồng tính bị bắt tại Thái Lan sau khi có hành vi chụp ảnh báng bổ tại một ngôi đền thủ đô Bangkok đã được thả về nước. 

Joseph Dasilva, 38 tuổi và Travis Dasilva, 36 tuổi đã bị bắt giữ tại sân bay Don Mueang, Bangkok vào hôm 28/11. Hai người đàn ông này bị kết tội vì hành vi khiếm nhã tại nơi công cộng sau khi chụp bức ảnh khoe vòng 3 tại ngôi đền Wat Arun.

Tưởng sẽ phải ngồi tù, cặp đôi khoe vòng 3 tại Thái Lan được thả trước sự phẫn nộ của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh báng bổ chụp tại Thái Lan.

Được biết, cặp đôi trên sống tại thành phố San Diego, Mỹ. Họ sở hữu một trang Instagram tên là "Traveling Butts" với 14,000 người theo dõi. Trên trang Instagram của họ là những bức ảnh mang concept "khoe mông" tương tự chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, sau sự vụ trên, trang Instagram đã bị khóa lại. 

Một nguồn tin cho biết tòa án Thái Lan đã bãi bỏ án phạt với 2 người trên, đưa cặp đôi về lại cơ quan cảnh sát xuất nhập cảnh để làm thủ tục cho họ về nước. Robert Rodriguez, một người bạn của cặp đôi cho biết Joseph và Travis đang hoàn tất thủ tục để có thể về nước an toàn.

"Họ muốn nhờ tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Cảm ơn vì luôn tin tưởng và ủng hộ họ trong thời gian vừa qua".

Tưởng sẽ phải ngồi tù, cặp đôi khoe vòng 3 tại Thái Lan được thả trước sự phẫn nộ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Trang Instagram của 2 anh em người Mỹ.

Trước thông tin cặp đôi trên được thả, nhiều người đã tỏ ra hết sức phẫn nộ và cho rằng, mức phạt 150 USD (khoảng hơn 3 triệu) trước đó là quá nhẹ nhàng và họ xứng đáng bị ngồi tù. Theo luật pháp Thái Lan, những hành vi báng bổ tại nơi linh thiêng có thể bị phạt tù lên tới 7 năm.

"Đáng nhẽ họ phải ngồi tù một thời gian để có được một bài học nhớ đời", một cư dân mạng Thái Lan chia sẻ. 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm