Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 10/04/2018

Đại diện Lotte Entertainment đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi đăng tải tấm hình này của nữ diễn viên Lee Sung Kyung vì caption có ý "quấy rối tình dục".

Vào ngày 9/4, Instagram chính thức của Lotte Entertainment đã đăng tải một số ảnh tĩnh phim điện ảnh sắp ra mắt Wrestler cùng caption: "[Độc quyền] Hình ảnh rò rỉ của cô A mặc đồ bó ở phòng tập gym.zip". Vì bức ảnh đầu tiên có mặt nữ diễn viên chính Lee Sung Kyung ở phòng tập, nhiều cư dân mạng cho rằng caption như vậy có ý quấy rối tình dục ngôi sao sinh năm 1990.

Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 1.

Ảnh chụp bài đăng ban đầu của Lotte Entertainment

Trước những ý kiến chỉ trích gay gắt của dư luận, phía Lotte Entertainment đã thay đổi caption và gửi lời xin lỗi phía dưới phần bình luận của bài đăng:

"Xin chào. Đây là người phụ trách bộ phận online marketing cho bộ phim Wrestler. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự khó chịu mà chúng tôi đã gây ra cho quý vị ở cách dùng từ trong bài đăng trên Instagram.

Phần caption của bài đăng này hoàn toàn không hề mang ý đồ xấu. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu nhân vật của Yoo Hae Jin một cách hài hước để nhấn mạnh rằng anh ấy là một cựu võ sĩ. Thế nhưng, có lẽ cách làm của chúng tôi đã không đủ để diễn tả được điều đó.

Với những cư dân mạng đã để lại bình luận góp ý, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi đến quý vị thông qua tin nhắn Direct trên Instagram. Với những ai không để lại bình luận, chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã khiến quý vị cảm thấy không thoải mái.

Caption đã được sửa lại ngay lập tức, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chúng tôi được quyền chối bỏ trách nhiệm hay hành xử như thể chưa có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi đã thay đổi caption để mọi người không còn cảm thấy khó chịu khi đọc bài đăng nữa. Rất mong quý vị sẽ hiểu cho chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa sẽ cẩn thận hơn với những gì sẽ được đăng tải trong tương lai và chân thành cảm ơn quý vị đã góp ý cho những thiếu sót của chúng tôi".

Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 2.

Hiện tại, phía Lotte đã sửa lại bài đăng của mình

Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 3.
Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 4.
Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 5.
Tưởng rất bình thường, bức ảnh có mặt Lee Sung Kyung bỗng thành tâm điểm chỉ trích - Ảnh 6.

Trong khi đó, Wrestler xoay quanh câu chuyện về một cựu võ sĩ gà trống nuôi con. Mối quan hệ giữa hai bố con trở nên khó xử khi một người bạn của cậu con trai và cũng là "crush" của cậu đem lòng yêu người bố. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm