iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy "mê chữ ê kéo dài"

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 14/10/2020

Online có lợi thế của online. Trong sự kiện ra mắt iPhone 12 mới đây, Apple đã cho khán giả cơ hội được chiêm ngưỡng toàn cảnh trụ sở tuyệt vời của mình.

Vào 0 giờ ngày 14/10 (theo giờ Việt Nam), "Hi, Speed" - sự kiện được chờ đón bậc nhất đối với các fan của nhà "táo cắn dở" đã chính thức diễn ra. Trong sự kiện, Apple trình làng 4 phiên bản iPhone 12 với cực kỳ nhiều cải tiến mang tính đột phá, cả về thiết kế lẫn hiệu năng.

Apple vẫn vậy, đã mang đến một sự kiện chỉn chu và tuyệt đẹp. Chỉ khác là với sự ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19, sự kiện ra mắt iPhone 12 đã buộc phải được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Điều này khiến một bộ phận khán giả cảm thấy hơi buồn một chút, cho rằng cách tổ chức như vậy sẽ không thể hiện được cái "hồn" của một sự kiện đẳng cấp.

Nhưng không! Sự kiện online có cái hay của sự kiện online. Lần này, Apple đã cho khán giả được chiêm ngưỡng một góc nhìn toàn cảnh về trụ sở làm việc của Apple tại Mỹ, và phải nói thực là nó siêu đẹp.

Đẹp như thế nào, hãy cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh tuyệt đẹp tại trụ sở Apple trong sự kiện "Hi-Speed"

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

Mở màn là hình ảnh toàn cảnh trụ sở Apple về đêm: thực sự rực rỡ và "sang xịn"

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 3.

Cổng chào ủng hộ cộng đồng LGBT trong khuôn viên của Apple

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 4.

Hình ảnh tòa nhà Apple được bao quanh bằng kính cường lực, lộ rõ vẻ sang trọng, quý phái

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 5.

Còn đây là khung cảnh bên trong, rực rỡ dưới ánh Mặt trời

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 6.

Được làm việc ở đây thì ai mà chẳng thích nhỉ? Ngay sảnh vào đã thấy mê chữ ê kéo dài...

iPhone 12 ra mắt online tưởng nhàm chán, nào ngờ chúng ta được dịp ngắm trọn khuôn viên Apple hoành tráng, nhìn mà chỉ thấy mê chữ ê kéo dài - Ảnh 7.

Toàn cảnh trụ sở của Apple dưới ánh ban mai

Quang cảnh trụ sở Apple trong sự kiện ra mắt iPhone 12

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm