Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp

Linh Anh, Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 22:21 13/11/2020

Chị em nào có phần trán "thẳng cánh cò bay" cũng nên rút kinh nghiệm từ chính Đường Yên.

Vừa sinh con chẳng bao lâu, Đường Yên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả cùng nhan sắc xinh đẹp như chưa từng sinh nở. Hình ảnh mới nhất của Đường Yên đủ chứng minh tất cả, ngay cả với cam thường chụp vội nhìn mẹ bỉm sữa vẫn xinh đẹp tươi tắn, đặc biệt là làn da mịn màng không tỳ vết của Đường Yên đủ khiến mọi bà mẹ bỉm sữa phải thầm ghen tị.

Đường Yên ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ cùng làn da mịn màng dù mới sinh con chẳng bao lâu

Tuy nhiên, Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhan sắc mà nhìn qua cũng có thể nhận ra. Cô vốn sở hữu vầng trán "bát ngát" với đường chân tóc rất cao nên nhìn mái tóc lúc nào cũng có cảm giác thưa thớt. Và nhược điểm này càng lộ rõ khi cô để tóc ngôi lệch không tóc mái.

Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp - Ảnh 2.

Đường Yên lộ ngay nhược điểm trán cao như sân bay khi để tóc ngôi giữa không có tóc mái. Nhược điểm này chỉ được che đi khi có vài lọn tóc mái rủ trước trán. Trước đây Đường Yên từng để mái chéo, kiểu tóc mái này khéo che phần trán dô lại giúp nhan sắc trẻ hơn hẳn so với tuổi U40 của cô

Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp - Ảnh 3.

Hoặc nếu không chỉ cần chia ngôi lệch một chút thì sẽ thu hẹp được đường chân tóc, phần trán cũng bớt "bao la" đôi chút

Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp - Ảnh 4.

Nhưng trẻ nhất vẫn là kiểu tóc mái lưa thưa, che đi phần trán dô, "thẳng cánh cò bay" của Đường Yên. Rõ ràng chỉ cần chọn đúng kiểu tóc mái thì nhược điểm này của Đường Yên có thể che được hết

Chị em nào có phần trán "thẳng cánh cò bay" cũng nên rút kinh nghiệm từ chính Đường Yên. Với nhược điểm này, bạn đừng lơ là sự vi diệu của những lọn tóc mái. Phần trán cao bát ngát kị nhất là mái tóc chia ngôi giữa không để mái, bởi nó càng lộ thêm nhược điểm khiến khuôn mặt thiếu đi nét hài hòa cân đối, thậm chí còn khiến mái tóc như bị hói vậy. Với phần trán dô, kiểu tóc mái hợp nhất luôn là mái để lệch, mái chéo, tóc mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán.

Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp - Ảnh 5.

Có thêm phần tóc mái, dù chỉ là những lọn tóc mỏng thôi nhưng đã tạo sự khác biệt rõ rệt cho gương mặt của các nàng trán dô. Không để mái, nhìn tóc thưa mỏng như bị hói, sau khi để tóc mái cảm giác tóc dày dặn hơn đôi chút

Tưởng nhan sắc hoàn hảo, nào ngờ Đường Yên vẫn lộ nhược điểm nhìn qua cũng nhận ra: Chị em trán dô, tóc mỏng nên rút kinh nghiệm ngay còn kịp - Ảnh 6.

Sự vi diệu của tóc mái không chỉ dừng lại ở phần trán mà còn khéo che vấn đề tóc hói hai bên mai. Vậy nên các nàng tóc mỏng, trán dô đừng bao giờ lơ là tầm quan trọng của vài lọn tóc lưa thưa này nhé

Đối với những bạn có nhược điểm trán dô:

* Kiểu tóc cần tránh: Tóc chia ngôi giữa, không để mái.

* Kiểu tóc nên để: Tóc mái lưa thưa, tóc mái chéo, tóc chia ngôi lệch.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm