Tưởng người đàn ông đang bơi chết đuối, chú voi con lao thẳng xuống sông giải cứu

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 09:00 30/10/2017

Cứ tưởng người đàn ông đang bơi lội dưới nước gặp phải nguy hiểm, một chú voi dũng cảm đã lao ngay xuống sông và tìm cách giúp đỡ khiến "nạn nhân" bất đắc dĩ không khỏi bất ngờ.

Trong đoạn video do trang saveelephant đăng tải, có thể thấy người đàn ông mặc chiếc áo màu hồng đang bơi lội dưới sông mà không hề gặp phải bất cứ nguy hiểm nào. Nhưng do vùng vẫy hơi "quá đà" nên hành động của anh này đã lọt vào tầm ngắm của một chú voi con trên bờ.

Chú voi con lao thẳng xuống nước để trợ giúp người gặp nạn.

Trước tình huống đó, chú voi lập tức lao xuống dòng nước sâu nhằm trợ giúp cho người đàn ông đang ngụp lặn dưới sông. Nó còn giơ phần vòi về phía trước để "nạn nhân" có điểm tựa, tránh việc bị chìm nghỉm rồi từng bước đưa anh chàng vào bờ an toàn.

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Chú voi không quản ngại khó khăn, thậm chí còn tìm cách cứu người bị nạn nữa đấy! Mặc dù nhân vật chính chỉ đang bơi lội nhưng tôi chắc chắc rằng đó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với anh ấy".

Tưởng người đàn ông đang bơi chết đuối, chú voi con lao thẳng xuống sông giải cứu - Ảnh 2.

Chú voi giơ phần vòi về phía trước để người gặp nạn có điểm tựa, tránh bị chìm xuống nước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm