Tường Linh nói về việc Khánh Linh làm cố vấn cho mình: “Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà”

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/11/2019

Từng là đối thủ một thời, Khánh Linh và Tường Linh lại hội ngộ tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" với vai trò khác nhau.

Tại "Gương mặt thương hiệu 2017", Khánh Linh thuộc team Minh Tú, còn Tường Linh thì ở team Hoàng Thùy. Tuy nhiên, Khánh Linh lại bị loại khá sớm ở top 11 và gây nên một trận tranh cãi vô cùng lớn giữa 2 HLV Minh Tú - Lan Khuê.

Tường Linh thì may mắn hơn khi được HLV của mình giữ lại đến tận đêm Chung kết và dừng ở ngôi Á quân. Cặp đối thủ một thời sẽ chính thức hội ngộ ở tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" với 2 vai trò hoàn toàn khác biệt.

Tường Linh nói về việc Khánh Linh làm cố vấn cho mình: “Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà” - Ảnh 1.

Tường Linh là Á quân...

Tường Linh nói về việc Khánh Linh làm cố vấn cho mình: “Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà” - Ảnh 2.

...còn Khánh Linh thì dừng chân ở top 11 "Gương mặt thương hiệu 2017"

Khánh Linh là một trong 3 Vlogger nổi tiếng để làm cố vấn cho top 60 thí sinh trong thử thách tập làm Vlog. Á quân Tường Linh năm nào với vai trò thí sinh nay phải đối diện với cô bạn Khánh Linh từng dừng chân ở top 11 và hiện đang làm cố vấn cho cuộc thi.

Tường Linh nói về việc Khánh Linh làm cố vấn cho mình: “Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà” - Ảnh 3.

2 cô gái gặp lại tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" với vai trò khác nhau

Liên hệ với Tường Linh để hỏi lại cảm nhận khi gặp lại người quen cũ tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" thì cô trả lời rằng: "Khi nhấn nút gửi hồ sơ đăng kí dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Linh đã tạm gác lại danh hiệu "Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017" chứ không chỉ là Á quân "The Face Vietnam" để dồn toàn tâm toàn sức cho đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất này.

Chính vì vậy khi bước vào "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Linh như tất cả các cô gái khác, mong mỏi tìm kiếm thành công cho mình ở một cuộc thi sắc đẹp lớn và bản thân mình hoàn toàn không còn danh hiệu gì ở đây nữa. Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà phải không? Bước chân vào cuộc chơi, chắc chắn dù muốn hay không đều phải tuân thủ luật chơi cũng như đón nhận những điều mà cuộc chơi đưa ra và khách mời cũng là 1 phần trong đó.

Linh nghĩ sau "The Face Vietnam 2017", mỗi người đều thành công theo 1 con đường riêng, không ai giống ai. Và Khánh Linh được ban tổ chức mời làm giám khảo ở phần thi vốn là sở trường của bạn ấy thì Linh nghĩ cũng là 1 điều hết sức bình thường. Khi bước ra ngoài cuộc thi, mình vẫn là "Hoa hậu sắc đẹp châu Á", là "Á quân The Face Vietnam"".

Tường Linh nói về việc Khánh Linh làm cố vấn cho mình: “Đến nhà ai, bạn cũng phải nghe theo chủ nhà” - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm