BTS

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm "cameo" loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây!

CHIMMY, Theo Helino 08:32 26/05/2019

Đôi khi phận "cameo" gián tiếp cũng có cái lợi, từ nhân danh bảo vệ công lý tới việc được tướng quân thời xưa cover động tác nhảy huyền thoại, BTS Ji Min chính là "con cưng" của biên kịch Hàn ngày nay.

Chẳng cần trở thành "idol lấn sân sang diễn xuất", anh chàng Park Ji Min của nhóm nhạc thần tượng toàn cầu BTS vẫn góp mặt đều trong các dự án truyền hình với vai trò "cameo gián tiếp"...dù cho chẳng bao giờ xuất hiện bên các diễn viên trong phim lấy được một lần.

Đôi khi, Ji Min còn chỉ xuất hiện thoáng qua trên màn hình tivi, điện thoại, hay được vị tướng quân từ thời xa xưa "nhái" lại điệu nhảy trong bài hát của nhóm. Với tần suất xuất hiện tràn ngập mọi mặt trận, từ phim kinh dị tới cổ trang, từ phim tình cảm cho đến bất đắc dĩ xuất hiện trên... hóa đơn tiền điện, điều này đã chứng tỏ sức hút cùng niềm đam mê của các biên kịch với chàng trai "cân mọi hình tượng" Park Ji Min.

Làm tốt lắm các chị yêu của em.

Ji Min trong phim kinh dị Save Me 2

Cậu chàng xuất hiện trong dự án kinh dị của đài OCN có tên Save Me 2 (tạm dịch: Lời Cầu Cứu 2). Trong một cảnh quay trên xe ô tô giữa nhân vật chính là một người phụ nữ, tên của Ji Min đã được nhắc tới. "Trong BTS, tôi thích Ji Min nhất. Từ đợt Blood, Sweat and Tears, tôi đã bắt đầu thích em ấy lắm rồi. Ji Min của tôi ngày ấy là rực rỡ và tỏa sáng nhất."

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 2.

Cảnh gây chú ý khi nhân vật nữ nhắc tới Ji Min.

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 3.

Ji Min trong thời gian quảng bá Blood, Sweat and Tears cùng BTS.

Đáng chú ý, tên của bộ phim Save Me cũng trùng với tên một bài hát siêu nổi tiếng của BTS. Chưa dừng lại ở đó, BTS cũng sở hữu một bộ webtoon có tên Save Me, được xây dựng trên chính những "thuyết âm mưu" của nhóm qua từng album kể từ ngày đầu ra mắt.

Ji Min trong MV Save Me.

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 5.

Bộ webtoon siêu nổi tiếng tại Hàn Quốc của BTS.

Ji Min trong phim cổ trang Haechi của Jung Il WooGo Ara

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 6.

Haechi (Thời Đại Haechi) là một trong những dự án cổ trang đình đám của đài SBS dịp đầu năm 2019. Trong tập 11, nhân vật Park Moon Soo (Kwon Yool) đã có câu thoại "máu, mồ hôi, nước mắt" cùng động tác tay giống hệt với vũ đạo của Ji Min trong Blood, Sweat and Tears. Sau khi phát hiện ra chi tiết này, khán giả còn "cười bò" khi nghĩ rằng Park Moon Soo có lẽ đã "xuyên không" tới thời hiện đại, xem BTS biểu diễn và về lại thời cổ để phổ cập cho dân làng.

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 7.

Cảnh gây chú ý của Kwon Yool trong Haechi.

Vũ đạo mở đầu của Ji Min trong Blood, Sweat and Tears.

Ji Min trong phim Tale of Fairy của Moon Chae Won

Anh chàng còn từng bất đắc dĩ bị "triệu hồi" trong Tale of Fairy (tạm dịch: Kê Long Tiên Nữ). Đam mê Ji Min là một lẽ, đam mê Ji Min nơi công sở mà làm ảnh hưởng tới đồng nghiệp thì bị mắng là đúng rồi. Thân phận fan đi làm chỉ vì nhớ nhung idol mà vô tình bắt chước, ai dè bị sếp nạt chẳng trượt phát nào.

photo-1

Tale of Fairy của tvN với sự góp mặt của Moon Chae Won và diễn viên gạo cội Go Doo Shim.

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 10.

"Nếu Thư ký Choi ở phòng bên cạnh mà còn dám bắt chước Jimin một lần nữa , tôi sẽ không để anh ta thoát được đâu."

Đôi khi thư kí Choi làm động tác huyền thoại này của Ji Min nên khiến đồng nghiệp nhức mắt?

Ji Min trong phim Romance is A Bonus Book của Lee Jong Suk

Màn "cameo" huyền thoại chính là đây! Khá khen cho biên kịch của Romance is A Bonus Book (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu), cô vẫn xoay sở để có thể lồng ghép khéo léo Ji Min vào đâu đó và chờ những khán giả tinh mắt có thể tìm ra khoảnh khắc ngắn ngủi này. Có ai đời Ji Min lại được làm "cameo" trong hóa đơn tiền điện. Anh chàng có lẽ chính là idol đầu tiên có vai diễn để đời như vậy trong phim truyền hình xứ Hàn. Hoàn toàn không phải là sự trùng hợp, bên cạnh tên của vị đại diện Park Ji Min còn xuất hiện dãy số 095-1013, trùng với ngày sinh nhật của anh chàng.

Tưởng làm idol quốc tế bận rộn lắm, hóa ra Ji Min (BTS) vẫn chăm chỉ đi làm cameo loạt phim truyền hình Hàn vì lí do này đây! - Ảnh 12.

Cô nàng Kang Dan Yi nhìn chăm chú vào tờ hóa đơn có người đại diện là Park Ji Min.

Xịn vậy trời?

Park Ji Min sinh năm 1995, thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng BTS. Ji Min được biết đến là một trong những nam idol cuốn hút nhất trong giới thần tượng. Anh luôn là idol giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng hàng tháng tại Hàn Quốc. Sở hữu nét đáng yêu nhưng không kém phần quyến rũ, Ji Min luôn là thành viên nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông xứ Hàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm