Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người "cứu" đàn em

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 10/04/2021

Sau khi nhận phải án phạt nặng nhất lịch sử VCS, Zeros xem như đã "bít cửa" ở sân chơi LMHT chuyên nghiệp.

Án phạt chấn động cộng đồng Esports Việt là kết quả cho những phát ngôn thiếu suy nghĩ của Zeros. Theo đó, game thủ này không chỉ bị cấm vĩnh viễn tại VCS mà còn bị "Global Ban" từ phía Riot Games. Thế nên gần như chắc chắn Zeros sẽ không thể tiếp tục chơi LMHT chuyên nghiệp hoặc chuyển sang các tựa game Esports khác của Riot Games.

Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người cứu đàn em - Ảnh 1.

Tương lai của Zeros cũng là điều được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ án phạt gây chấn động của "Ma vương 2k" khiến cộng đồng tò mò đồn đoán về bến đỗ mới của anh chàng. Mới đây nhất, quản lý của team SBTC Esports cũng đã lên một status hé lộ tương lai của Zeros.

Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người cứu đàn em - Ảnh 2.

Status của quản lý SBTC Esports được cho là nói về tương lai Zeros

Theo đó, ông bầu "Tú Cao" của SBTC Esports dù không nhắc trực tiếp tên nhưng ai cũng hiểu rằng status này đang nói về Zeros. Đồng thời chốt hạ bằng câu "Về stream với Ba Gà thôi chứ làm gì còn lựa chọn nữa." Điều này cũng khá hợp lý vì Zeros chỉ nhận án phạt cấm thi đấu chuyên nghiệp LMHT và các bộ môn Esports khác từ Riot Games. Còn việc livestream hay chơi LMHT không hề đả động đến.

Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người cứu đàn em - Ảnh 3.

Trước đây, Thầy Giáo Ba từng rủ Zeros trở thành streamer với mức thu nhập 200 triệu mỗi tháng

Nếu điều này trở thành sự thật thì khả năng Zeros sẽ sớm trở thành cặp bài trùng "tấu hài" cùng người đàn anh. Vốn livestream từ khá lâu và được không ít khán giả quan tâm, theo dõi nên nếu được Thầy Giáo Ba kèm cặp, nhiều người tin rằng Zeros sẽ sớm trở thành streamer "không phải dạng vừa".

Thậm chí, khi Zeros còn đang đỉnh cao phong độ thì Thầy Giáo Ba cũng đã gợi ý cho người em của mình về làm streamer cùng thu nhập khủng lên đến 200 triệu/ tháng. Tuy nhiên lúc đó Zeros vẫn đang rất khát khao chinh phục danh hiệu với vai trò game thủ chuyên nghiệp. Còn bây giờ thì streamer có lẽ là phương án khả dĩ nhất cho "ông hoàng án phạt của VCS".

Tương lai Zeros đã được quản lý SBTC hé lộ, Thầy Giáo Ba vẫn là người cứu đàn em - Ảnh 5.

Nhiều người hy vọng Zeros sẽ trưởng thành khi làm streamer và được chính Thầy Giáo Ba kèm cặp

Dẫu vậy, những lần vạ miệng của Zeros là rất khó lường nên cũng chẳng ít ý kiến cho rằng Zeros phải thay đổi nếu như không muốn tai họa lại ập đến. Mong rằng sau nhiều lần vấp ngã, nhất là lần tạo nên sóng gió khủng khiếp mới đây thì "Ma vương 2k" đã thực sự trưởng thành.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm