Dị

Sau Tlinh, MisThy bị cư dân mạng biến thành người "đòi nợ thuê" cực hài hước!

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/04/2021

Thật bất ngờ là MisThy cũng nhiệt tình đòi nợ hộ fan ngay trên Instagram 2,8 triệu người theo dõi của mình.

Từ trước tới nay, đòi nợ luôn là một trong những tình huống khó xử trong mối quan hệ. Bởi lẽ, có nhiều con nợ khi vay tiền thì ngọt ngào, nhưng đến khi bị đòi tiền thì lại lạnh lùng hoặc bơ luôn chủ nợ. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", hội chủ nợ luôn nghĩ ra những chiêu đòi nợ vô cùng sáng tạo và lầy lội.

Sau Tlinh, MisThy bị cư dân mạng biến thành người đòi nợ thuê cực hài hước! - Ảnh 1.

Trong lần Q&A trên story gần nhất, streamer MisThy đã nhận "câu hỏi" nhưng thực tế lại là những lời lẽ "đòi nợ" của fan gửi tới người bạn: "D.L.Q 9a6 THCS Bắc Kạn, tao biết mày follow chị Thy, trả 30 nghìn cho tao, mày khất hơi lâu rồi".

Bất ngờ hơn, MisThy cũng đăng lên trang Instagram 2,8 triệu người theo dõi và nhiệt tình đòi nợ hộ: "Mong em trả cho bạn". Chẳng biết con nợ có đọc được story và lời nhắn nhủ không nhưng tình huống bất đắc dĩ này có lẽ đã khiến dân tình cười một trận sảng khoái.

Sau Tlinh, MisThy bị cư dân mạng biến thành người đòi nợ thuê cực hài hước! - Ảnh 3.

Trước MisThy, nữ rapper nổi tiếng Tlinh cũng được các chủ nợ "chọn mặt gửi vàng" nhờ đòi nợ thuê bởi lượng người theo dõi họ trên mạng xã hội là vô cùng lớn. Không chỉ trên story Instagram, mà nhiều chủ nợ "lầy" đến nỗi đòi nợ cả trên TikTok và nhiều nền tảng khác.

Tuy vậy, có lẽ đây chỉ là trào lưu nửa đùa nửa thật của cư dân mạng, nhất là những anh chàng, cô nàng đang vừa muốn "troll" bạn bè, vừa muốn trêu thần tượng.

Sau Tlinh, MisThy bị cư dân mạng biến thành người đòi nợ thuê cực hài hước! - Ảnh 4.
Sau Tlinh, MisThy bị cư dân mạng biến thành người đòi nợ thuê cực hài hước! - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm